Thứ bảy, 15/10/2011 | 08:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/10/2011 | 08:00 GMT+7

Bồi bổ sức khỏe nam giới với Brand's

Dòng sản phẩm mới của Brand's- kết hợp dưỡng chất dinh dưỡng của hai dược liệu quý là đông trùng hạ thảo và nhân sâm cùng nước cốt gà thiên nhiên giúp phái nam bồi bổ cơ thể lấy lại phong độ.

Ở độ tuổi trung niên, từ 35 đến 50 tuổi, đàn ông thường gặp nhiều vấn đề khó khăn. Đây có thể nói là giai đoạn khủng hoảng với nhiều dấu hiệu sụt giảm phong độ. Các cơ quan nội tạng sau một thời gian dài hoạt động không còn linh hoạt và nhạy bén như xưa. Ở tuổi này, do thiếu hụt nguồn sinh lực từ bên trong nên phái nam dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, dễ bệnh, mệt hơn và giảm sức bền cũng như sự dẻo dai.

f

Áp lực công việc được cho là một trong những “thủ phạm” làm cho tuổi trung niên của đàn ông thêm rắc rối. Ở tuổi này, nam giới có thể rơi vào trầm cảm, mệt mỏi thể chất, tinh thần, tư duy kém… Tập luyện thể thao để cơ thể có sức khỏe dẻo dai, tập luyện trí não để có sức khỏe minh mẫn là điều mà các chuyên gia về sức khỏe nam giới khuyên đàn ông nên thực hiện đều đặn hằng ngày. Ngoài ra, lạc quan, bớt suy nghĩ là sự lựa chọn khôn ngoan của đàn ông tuổi trung niên. Khám phá các bài tập bổ ích, thông tin công nghệ cuộc sống tại http://www.brandsontop.com/

Nhân sâm là một loại thảo dược giúp chống mệt mỏi, cải thiện chức năng của não, tăng khả năng tập trung, tăng trí nhớ… Ngoài ra, đông trùng hạ thảo cũng chứa những hoạt chất đặc biệt cùng những nguyên tố vi lượng giúp tái tạo sinh lực cho cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa. Đây là loại thảo dược có tính năng hồi phục sinh lực, cải thiện chức năng cơ quan nội tạng.

d

Nước cốt gà Brand's Nhân Sâm giúp đàn ông có thêm năng lượng duy trì phong độ. Sản phẩm này kết hợp giữa nước cốt gà Brand's với rễ nhân sâm và cam thảo giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ hệ miễn dịch, giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, nước cốt gà Brand's đông trùng hạ thảo lại là sự kết hợp giữa nước cốt gà và đông trùng hạ thảo cùng các loại thảo dược khác giúp phục hồi sinh lực, bồi bổ cơ thể, cải thiện sức đề kháng, các chức năng cơ quan nội tạng như gan, thận, phổi, lá lách…

 (Nguồn: Nước cốt gà Brand's)

 
 

Giờ ngủ hợp lý cho học sinh khi vào năm học mới

Con đang học lớp 12, nhờ bác sĩ tư vấn cách ngủ hợp lý để đạt hiệu quả học tập tốt nhất trong năm cuối cấp này.