Thứ năm, 12/5/2011 | 11:24 GMT+7
|
Thứ năm, 12/5/2011 | 11:24 GMT+7

Brain Max DHA hỗ trợ phát triển trí tuệ ở trẻ

Viên nang mềm Brain Max DHA có thành phần chiết xuất từ cá hồi đại dương là sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ sự phát triển tế bào não ở thai nhi và trẻ em, cải thiện thị lực, tình trạng cận thị...

DHA là acid béo không no cần thiết, có tên gọi đầy đủ là DocosaHexaenoic Acid, thuộc nhóm acid béo Omega-3 - loại chất tốt cho sự phát triển não bộ. DHA có nhiều trong cá biển như cá hồi, cá mồi, cá ngừ. Trẻ trong độ tuổi đang phát triển cần được bổ sung thêm DHA nhằm đảm bảo nhận được tối ưu nguồn dưỡng chất.

h

Loại acid này rất cần thiết cho sự hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, hệ thần kinh. Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. Một nghiên cứu theo dõi trẻ từ lúc mới sinh tới 9 tuổi cho thấy bé được bú sữa mẹ và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8 điểm so với những trẻ ít hoặc không được bú sữa mẹ.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên nang mềm Brain Max DHA xuất xứ Mỹ, chứa DHA 100 mg cô đặc từ 400 mg nguyên chất dầu cá hồi và cá yến - loài cá sống ở tầng nước sâu, có hàm lượng DHA sạch. Điểm đặc biệt của DHA Brain Max là cá hồi thu hoạch ở các vùng biển Australia, New Zeland, Mỹ được chọn lọc và qua kiểm duyệt kỹ về chất lượng trước khi ép lấy dầu. Dầu được lọc qua quy trình hiện đại để loại bỏ hàm lượng kim loại nặng, chất không có lợi cho sức khỏe. Quy trình sản xuất của nhà sản xuất HerbalCure, Miami - Mỹ được Tổ chức Thuốc và Thực phẩm Mỹ - FDA chứng nhận, tiêu chuẩn chiết xuất GMP của tổ chức Y tế thế giới. Do đó, sản phẩm đạt độ tinh chế, thuần và hoạt lực cao.

Thông tin DHA Brain Max:

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Lưu Ân Phúc

20/32 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM

ĐT: 08 3812 1047, 08 22291489

Và các nhà thuốc theo danh sách xem tại đây

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn khác trên toàn quốc (website: http://www.luuanphuc/).

(Nguồn: Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Lưu Ân Phúc)

 
 

6 thói quen hại thận ai cũng từng mắc phải  

Nhịn tiểu, uống ít nước, ăn quá mặn hay uống nhiều cà phê gây quá tải cho thận, tích sỏi theo thời gian, theo Health For All Women.