Thứ ba, 1/11/2011 | 11:06 GMT+7
|
Thứ ba, 1/11/2011 | 11:06 GMT+7

Điều trị bệnh ho với thuốc Eugica

Thuốc Eugica kết hợp trích tinh, tinh dầu của các dược liệu thuộc nhóm cây thuốc chữa ho, cảm cúm như tràm, bạc hà, gừng, tần dày lá… giúp điều trị bệnh ho cho cả người lớn và trẻ em.

Tiết trời đang chuyển mùa nên rất dễ gây ra các triệu chứng cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, ho. Những cơn ho thường kéo dài nhiều ngày, gây khó chịu, mệt mỏi. Ho là một triệu chứng thường gặp ở người lớn và cả trẻ em khi có những thay đổi về thời tiết, hít phải nhiều khói bụi… Vậy nên, mỗi khi mắc phải bệnh ho, bạn nên điều trị dứt điểm, tránh kéo dài, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực tế, ho không phải là một bệnh, mà là một phản xạ của cơ thể nhằm tống ra ngoái các chất tiết, dị vật ở đường hô hấp, hoặc có thể coi đây là một cơ chế bảo vệ đường hô hấp. Cơn ho xuất hiện khi có một vật lạ xâm nhập và đường hô hấp hoặc hít phải khói bụi, hóa chất… Ho có nhiều dạng, tùy theo tính chất của từng cơn ho mà người ta sẽ đặt tên cho nó. Trong đó, 2 dạng chính là ho khan và ho có đờm. Những cơn ho kéo dài nếu không điều trị sớm sẽ dẫn nặng hơn hoặc thậm chí là ho mãn tính.

d

Hiện nay, thị trường có rất nhiều thuốc được dùng để điều trị bệnh ho. Các nguyên liệu từ thiên nhiên luôn được ưu tiên trong thành phần nguyên liệu của thuốc. Thuốc trị ho Eugica kết hợp trích tinh, tinh dầu của các dược liệu thuộc nhóm cây thuốc chữa ho, cảm cúm như tràm, bạc hà, gừng, tần dày lá… được sản xuất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Sản phẩm được bào chế dạng viên nang mềm, phóng thích các hoạt chất bên trong ngay sau khi uống và nhanh chóng phát huy tác dung. Sản phẩm sớm được người tiêu dùng chọn lựa trong việc điều trị bệnh ho cho cả người lớn và trẻ em.

Ngoài ra, để tránh bệnh ho, mọi người cần uống nước nhiều mỗi ngày, tránh các chất kích thích, tránh khói bụi, tránh ngồi máy lạnh quá lâu… Quan trọng hơn, bạn nên luyện tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ, rèn luyện cơ thể để thích nghi với khí hậu.

(Nguồn: Công ty CP Dược Hậu Giang)

 
 

Trắc nghiệm một phút kiểm tra nguy cơ tiểu đường của bạn  

Video với các chú nhím thực chất là bài trắc nghiệm đơn giản giúp bạn tự kiểm tra nguy cơ tiền tiểu đường của mình để phát hiện sớm bệnh.