Thứ sáu, 13/7/2012 | 08:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 13/7/2012 | 08:00 GMT+7

Max - Body giúp giảm mùi hôi cơ thể

Viên uống khử mùi Max - Body do Viện Dược liệu TW bào chế với thành phần chính có nguồn gốc thiên nhiên tạo ra công dụng bổ can thận, điều hòa chức năng bài tiết mồ hôi, giảm mùi hôi cơ thể.

Cơ thể chúng ta có khoảng 2-4 triệu tuyến mồ hôi. Chúng đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, trong đó có một nhiệm vụ là thải chất độc hại trong cơ thể ra ngoài. Những thành phần trong mồ hôi là “món ăn ngon” cho các vi khuẩn, trong đó có vi khuẩn Corynebacterium Minitissumum chuyên chuyển hóa axit béo và tạo ra mùi trên cơ thể ở các vùng khác nhau.

hinh1-1351658319_500x0.jpg
Tình trạng tăng tiết tuyến mồ hôi sẽ làm cho cơ thể có mùi “nặng”, khiến bạn mất tự tin, gây cảm giác bất an trong công việc và cuộc sống.

Tình trạng tăng tiết tuyến mồ hôi sẽ làm cho cơ thể có mùi “nặng”, khiến bạn mất tự tin, gây cảm giác bất an trong công việc và cuộc sống.

Sự tập trung lớn tuyến mồ hôi vùng nách khiến vùng này tiết nhiều, trong mồ hôi có acid béo ở dạng dịch nhầy. Khi bị vi khuẩn tấn công, chất nhầy này biến thành axit béo không hòa tan và tạo mùi hôi.

Một vài lý do khác làm phát sinh mùi hôi nách là do căng thẳng và lo lắng dẫn đến việc đổ mồ hôi. Ăn nhiều thức ăn cay, thiếu kẽm, sâu răng và các loại độc tố cũng gây ra mùi hôi của cơ thể.

Tuyến mồ hôi có ở chân là tuyến mồ hôi tiết ra nước (eccrine) giúp thải nhiệt, chất cặn bã tương tự như đi tiểu. Thành phần nước ra qua đường da này có 98 - 99% là nước và 1 - 2% là chất vô cơ, hữu cơ (chứa những sản phẩm chuyển hóa của protein như urê, amoniac, lactat, sunfat, phốt phát và một số điện giải như Na+, Cl-, K+…)

hinh2-1351658319_500x0.jpg
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Với các thành phần này, mồ hôi sau khi ra ở vùng chân, gặp môi trường bí vì đi giày, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm phát triển. Chúng phân hủy chất hữu cơ trong thành phần mồ hôi và tế bào da tạo thành mùi rất nặng. Việc tuyến mồ hôi tiết ra ở các vùng khác như lòng bàn tay, lưng và đầu cũng gây ra tình trạng ẩm ướt và mùi khó chịu khác…

Tình trạng mùi hôi cơ thể khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống vì những ảnh hưởng của nó. Để hạn chế, bạn có thể dùng phương pháp phẫu thuật, sử dụng các thiết bị phẫu thuật bằng công nghệ như laser, tiêm botox, mổ nạo tuyến... Cách này được sử dụng tương đối rộng, tuy nhiên chưa xác định điều trị triệt để và giá thành đắt.

Ngoài ra, việc sử dụng các loại hương liệu, thảo dược, phèn chua, chanh, lăn khử mùi... thoa, xát lên vùng gây mùi hôi kết hợp tắm rửa thường xuyên cũng là một biện pháp hay được áp dụng. Nhìn chung, phương pháp này cũng không triệt để, tốn kém thời gian và hiệu quả trong thời gian ngắn.

hinh3-1351658319_500x0.jpg
Viên uống khử mùi Max - Body giúp bạn thoái má.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các viên uống khử mùi có chứa chlorophyllin, tác dụng khử mùi toàn thân do kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn tại bền mặt da, không sinh ra mùi hôi từ mồ hôi.

Sản phẩm Max - Body do Viện Dược liệu TW bào chế với thành phần chính là chlorophyllin, kết hợp các thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên như sơn thù (Fructus Corni officinalis), thiên môn đông (Radix Asparagi), hoàng kỳ (Radix Astragali membranacei) tạo ra công dụng bổ can thận, điều hòa chức năng bài tiết mồ hôi, giảm mùi hôi cơ thể

Ngoài việc giúp giảm mùi cơ thể hiệu quả trong 6 giờ, nó còn có công dụng điều hòa chức năng bài tiết mồ hôi, làm tăng hiệu quả trong việc giảm mùi khi sử dụng đều đặn với liều lượng thích hợp.

Viện Dược liệu Trung Ương: 3B Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty tiếp thị và phân phối: Công ty TNHH Dược Phẩm Song Anh. Tư vấn: 0902924388

Chi nhánh tại Hà Nội: Số 06 ngõ 162, Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng 304, Nhà N5D, khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Điên thoại: 043 555 3282. Fax: 043 556 8541.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

(Nguồn: Max Body)


SG004020

 
 
 Tags

khử mùi

Bí mật hàm răng giả chắc đến mức mở được nắp chai bia  

Bác sĩ trồng răng giả cho bệnh nhân rồi đóng implant kim loại vào xương hàm nên răng mới cực chắc có thể mở được nắp chai bia, theo Demic.