Thứ tư, 27/7/2011 | 08:00 GMT+7
|
Thứ tư, 27/7/2011 | 08:00 GMT+7

Nữ Vương hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nữ Vương là sản phẩm được bào chế từ các thảo dược quý như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, cùng với kỹ thuật sản xuất hiện đại giúp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Bệnh là giai đoạn tiến triển của viêm cổ tử cung nếu không được điều trị tích cực. Lộ tuyến (hay lộn tuyến) là các tổn thương ở cổ tử cung do những tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Do các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung nên bệnh nhân thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo, dễ dẫn đến viêm nhiễm (khi đó gọi là viêm lộ tuyến).

j

Lộ tuyến thường gặp hơn ở những phụ nữ đã sinh nở, trong thời kỳ buồng trứng còn hoạt động mạnh. Vì thế, ở người đã mãn kinh, lộ tuyến thường không tồn tại. Đôi khi bệnh cũng xuất hiện ở trẻ em (bẩm sinh). Bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính. Tuy nhiên, trong quá trình chúng xâm lấn ra, các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh nhằm đẩy lùi sự xâm lấn, có khi làm xuất hiện những tổn thương bị nghi ngờ là có thể dẫn đến ung thư. Sự nguy hại của lộ tuyến có thể đẩy nhanh sự phát triển nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì cổ tử cung là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công (trong khi âm đạo có thể không bị nhiễm), ví dụ nhiễm vi khuẩn chlamydia, lậu, virus gây mụn giộp. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục đều là nguyên nhân gây viêm cổ tử cung, sau đó nhiễm khuẩn đi lên gây viêm nội mạc tử cung và viêm tiểu khung.

Nếu bị lộ tuyến kèm theo viêm nhiễm, bạn nên dùng thuốc điều trị chống viêm. Tuy vậy, thuốc chống viêm không chữa khỏi lộ tuyến. Muốn chữa hết lộ tuyến, người bệnh dùng các biện pháp diệt tuyến (đốt chúng bằng điện, lazer, áp lạnh hay hóa chất). Việc đốt diệt tuyến được thực hiện sau khi đã chữa khỏi viêm. Khi đốt diệt tuyến ở cổ tử cung, nếu đốt quá sâu, cổ tử cung sẽ có sẹo xơ cứng, lỗ cổ tử cung bị chít hẹp, gây ứ đọng máu kinh, đau và có thể cản trở sự thụ thai. Đến khi chuyển dạ đẻ, sẹo xơ cứng ở cổ tử cung sau đốt có thể làm tử cung khó mở để đẩy thai ra ngoài. Lộ tuyến cổ tử cung (nhất là lộ tuyến viêm) có thể hạn chế thụ thai, gây vô sinh. Tuy nhiên nhiều trường hợp vô sinh kèm theo lộ tuyến đã có thai được sau khi được điều trị.

h

Khác với điều trị viêm lộ tuyến bằng đốt diệt tuyến, tức là diệt lộ tuyến, sản phẩm Nữ Vương hỗ trợ làm lành các tổn thương của lộ tuyến và tổn thương phụ khoa do viêm gây ra, đồng thời diệt các tác nhân gây viêm như nấm, tạp khuẩn, trùng roi… Ngoài ra, Nữ Vương còn có thể giúp PH vùng âm đạo được cân bằng và tăng sức đề kháng. Đó sẽ là môi trường không thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh xâm nhập và phát triển, như vậy sẽ hạn chế việc tái phát hoặc tái nhiễm bệnh.

Bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung lưu ý, nếu tác nhân gây viêm là do nấm, trùng roi (Trichomanas vaginalis), các tác nhân lây qua đường tình dục thì phải điều trị đồng thời người có quan hệ tình dục và tránh tiếp xúc với các tác nhân lây bệnh.

Chi tiết tại: http://duocphamvinhgia.vn. Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Gọi 1800.1506 (miễn cước) hoặc (04) 3996.0886 để được tư vấn miễn phí các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

(Nguồn: Dược Vinh Gia)

 
 

Bí mật hàm răng giả chắc đến mức mở được nắp chai bia  

Bác sĩ trồng răng giả cho bệnh nhân rồi đóng implant kim loại vào xương hàm nên răng mới cực chắc có thể mở được nắp chai bia, theo Demic.