Thứ sáu, 9/4/2010 | 11:05 GMT+7
|
Thứ sáu, 9/4/2010 | 11:05 GMT+7

Phương pháp điều trị giúp giảm rụng tóc sau 6 tuần

Áp dụng đúng và đủ các hướng dẫn dưới đây, sau 6 tuần, rụng tóc bệnh lý sẽ giảm. Tuy nhiên, bạn cần tiếp tục điều trị ít nhất 3 tháng vì tóc vẫn phát triển tốt trong quá trình điều trị. Nếu không điều trị đủ thời gian, tóc sẽ nhanh chóng rụng trở lại.

Điều trị ngay khi thấy dấu hiệu rụng tóc

Mỗi sợi tóc đều tăng trưởng từ trong một nang tóc. Khi nang tóc bị xơ cứng và co rút lại, tóc sẽ yếu và rụng. Lớp tóc mới mọc ra từ nang tóc xơ cứng cũng sẽ mỏng, yếu và dễ rụng trở lại. Vì vậy điều trị kịp thời ngay khi thấy dấu hiệu rụng không chỉ giúp làm tóc ngưng rụng mà còn giúp lớp mới mọc ra khỏe mạnh hơn.

Số lượng nang tóc trên đầu chúng ta được ấn định do di truyền và không thay đổi trong suốt đời người. Nếu không kịp thời điều trị, các nang tóc xơ cứng sẽ dần thoái hóa. Lúc đó, tóc mới không thể mọc lại được trên các nang tóc xơ cứng này, dẫn đến hiện tượng rụng tóc vĩnh viễn. Số lượng nang tóc khỏe mạnh giảm đi làm tóc thưa dần.

Khắc phục các tác nhân rụng tóc

Tóc không thể ngưng rụng khi các tác nhân gây rụng tóc vẫn tiếp tục tái diễn. Bên cạnh việc điều trị, bạn cần khắc phục, hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất uốn, nhuộm, duỗi tóc, dầu gội không thích hợp; điều trị mất ngủ, stress; cân bằng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý…

Với bệnh rụng tóc, bạn không nên dùng dầu gội, dầu xả thông thường vì chúng thường chứa hóa chất tẩy rửa. Đây là một trong những tác nhân làm cho tóc rụng nhiều hơn. Bạn nên dùng dầu gội, dầu xả đặc trị dành riêng cho người rụng tóc.  

Phục hồi nang tóc bằng Mucopolysaccharide

Nghiên cứu khoa học cho thấy, tất cả các nguyên nhân gây rụng đều do thiếu hụt Mucopolysaccharide. Đây là chất duy trì cấu trúc mô liên kết quanh nang tóc, khiến nang tóc bị xơ cứng và co rút lại, máu khó lưu thông đến nuôi tóc, làm tóc ngưng phát triển và rụng.

Vì vậy, bạn cần bổ sung Mucopolysaccharide ngay tại chân tóc để giúp nang tóc phục hồi. Khi nang tóc đã hồi phục khỏe mạnh, tóc sẽ hết rụng, tóc mới nhanh mọc trở lại và sợi tóc dày, chắc khỏe hơn.

Bổ sung dưỡng chất cho tóc

Thiếu hụt dưỡng chất nuôi tóc cũng làm tóc rụng nhiều. Bạn nên bổ sung sắt, kẽm, đồng, magie, canxi, lưu huỳnh, các vitamin A, B, C, E, H… trong chế độ ăn uống hoặc dùng viên uống dinh dưỡng cho tóc để tiếp thêm “nội lực” cho mái tóc phát triển khỏe mạnh.

Bộ sản phẩm đặc trị chống rụng tóc Foltène của Italy (cho nam/nữ) gồm thuốc đặc trị, dầu gội và dầu xả, chứa Mucopolysaccharide giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc. Nhờ đó, không những giúp chống rụng tóc, sản phẩm còn giúp kích thích tóc mọc trở lại. Ngoài ra, Foltène còn có hợp chất dinh dưỡng đặc biệt, cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho tóc, giúp cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu, làm tăng độ dày và chắc khỏe của sợi tóc.

d

Foltène được chiết xuất từ thiên nhiên không có tác dụng phụ. Foltène có 42 cuộc thử nghiệm thành công với kết quả: 92% trường hợp giảm rụng tóc thấy rõ sau 6 tuần điều trị. Các thử nghiệm này được thực hiện ở các quốc gia phát triển như Italy, Pháp, Anh, Nhật, Hàn Quốc… trong đó có Thái Lan, nơi có điều kiện khí hậu và con người giống VN. Foltène hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm: http://www.phunulamdep.com.vn/vn/ hoặc 08.5410 3636.

(Nguồn: Dược Nam Trân)

 
 

6 thói quen hại thận ai cũng từng mắc phải  

Nhịn tiểu, uống ít nước, ăn quá mặn hay uống nhiều cà phê gây quá tải cho thận, tích sỏi theo thời gian, theo Health For All Women.