Thứ hai, 26/11/2012 | 08:00 GMT+7
|
Thứ hai, 26/11/2012 | 08:00 GMT+7

Sữa bột Kanny giàu dưỡng chất

Là sản phẩm thuộc hãng Imeko, nhà sản xuất bơ, sữa lớn của Hà Lan, sữa bột Kanny cung cấp năng lượng cao, mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú.

k1-1353732014_500x0.jpg

Kanny đã có hơn 50 năm tuổi đời tại "xứ sở" của những loại sữa Hà Lan, có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới và được đón nhận như là nguồn cung cấp dinh dưỡng phổ biến cho mọi đối tượng khách hàng. Các chỉ số làm nên đặc thù của sản phẩm, đồng thời tạo vị thế cạnh tranh trên thị trường như chỉ số canxi: 688 – 1032mg/100g sữa, Vitamin D3: 306 – 374IU/100g, có thể cung cấp 450 – 500kcal/100g. Bên cạnh đó, Protein có trong sữa chứa nhiều và hài hòa các acid amin để làm tăng giá trị dinh dưỡng. Chất Lecithin, một thành phần nổi bật của sữa còn phân hủy chất béo và các chất gây xơ vữa động mạch trong cơ thể, ngăn ngừa bệnh sỏi mật và giúp hệ thần kinh khỏe mạnh.

Theo một chuyên gia dinh dưỡng, trong bối cảnh vẫn còn tới 37% trẻ em dưới 5 tuổi bị còi xương, suy dinh dưỡng, nhiều người già, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh bị loãng xương do thiếu canxi trầm trọng thì sự có mặt của sữa Kanny tại thị trường Việt Nam có thể cải thiện đáng kể tình trạng trên. Bà còn cho biết, với hàm lượng các chất dinh dưỡng, canxi... như vậy, sản phẩm sữa bột này có thể dùng phổ biến cho mọi đối tượng, đặc biệt đối với người già, trẻ em đang giai đoạn phát triển mạnh, bệnh nhân suy kiệt sức lực...

dpvn2-1353732014_500x0.jpg

Ngoài ra, mặc dù giàu năng lượng song Kanny vẫn giúp người sử dụng tiêu hóa tốt. Bởi nhà sản xuất đã sử dụng "công nghệ phun sương" để vừa bảo đảm các chất dinh dưỡng có trong sữa khi ở nhiệt độ sấy khô, vừa làm cho sữa tan nhanh ngay trong cả điều kiện nước lạnh. Đây chính là biểu hiện của việc duy trì chuyển hóa cơ bản của cơ thể, giúp dễ dàng tiêu hóa.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất khép kín đã được các nhà sáng kiến của Hà Lan xây dựng, Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam, nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa Kanny đã chọn hình thức nhập khẩu nguyên lon chứ không nhập khẩu sữa bột rồi đóng gói tại Việt Nam. Ông Nguyễn Vũ Thắng, Giám đốc Marketing của doanh nghiệp này cho biết "Đây là loại sữa mà công ty tìm kiếm nhiều năm. Bởi không chỉ giàu dinh dưỡng, năng lượng cao, Kanny còn được phân phối với giá cạnh tranh, có thể hợp túi tiền của đại số người tiêu dùng. Hộp 400g giá chỉ 190.000 đồng; hộp 900g có giá 380.000 đồng".

Hiện, Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam thực hiện chính sách khuyến mãi: khách hàng mua Kanny trong giai đoạn đầu ra mắt sẽ được tặng xe đạp, ấm đun nước siêu tốc, đàn organ... Nhà phân phối mua 10 thùng được tặng 2 chỉ vàng 9999.

(Nguồn: Công ty CP dược phẩm Việt Nam)

 
 
 Tags

Sữa

Trắc nghiệm một phút kiểm tra nguy cơ tiểu đường của bạn  

Video với các chú nhím thực chất là bài trắc nghiệm đơn giản giúp bạn tự kiểm tra nguy cơ tiền tiểu đường của mình để phát hiện sớm bệnh.