Thứ tư, 26/5/2010 | 14:49 GMT+7
|
Thứ tư, 26/5/2010 | 14:49 GMT+7

Tăng đề kháng với viên sữa ong chúa

Sữa ong chúa - dạng chất lỏng sền sệt tiết ra từ một tuyến nhỏ ở phần đầu ong thợ được coi là một loại thảo dược quý.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa ong chúa rất phong phú và cân đối về sinh học (giàu protein và các vitamin như vitamin B1, B2, B6, C, E, PP, B5, Biotin, Inositol, axit folic…). Theo tạp chí Nature, USA, 5/1959, hoạt chất có tác dụng mạnh về hiệu ứng chống gốc tự do, chống già nhanh và chống ung thư đã được phát hiện trong sữa ong chúa là chất acid 10-Hydroxy-2-Decenoic.

Trong một thí nghiệm của đại học Nông nghiệp Guelph phối hợp với Sở Khoa học và Phúc lợi quốc gia Ottawa và đại học Toronto, Canada, hai nhóm chuột được cấy tế bào ung thư, một nhóm nuôi bằng sữa chua và nhóm kia nuôi bằng sữa ong chúa. Kết quả cho thấy nhóm nuôi bằng sữa chúa sống được 12 ngày, nhóm nuôi bằng sữa ong chúa sống được 12 tháng.

2005suaongchua1-1351675607_500x0.jpg

Gần đây hãng Nutrition Depot, Mỹ đã cho ra đời một sản phẩm mang tên Supreme Royal Jelly 63.1 (sữa ong chúa siêu đẳng). Ngoài sữa ong chúa, chế phẩm còn bổ sung hoạt chất từ Milk Thistle, bột nấm linh chi, bột phấn ong, bột keo ong, chiết xuất nhân sâm, sâm Siberia, rễ sâm Ấn Độ, hoa lạc tiên, hoa bia, rau má, chiết xuất rễ cây cam thảo, bột quả nhàu, nhung hươu. Sản phẩm đem lại sinh lực cho người dùng và hỗ trợ phát triển sức đề kháng, giúp ăn ngon, ngủ tốt. Người dùng sẽ có cảm giác sảng khoái. Sản phẩm còn giúp làm sáng da, giảm vết nám và chống lão hóa cho phụ nữ.

Muốn tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm sữa ong chúa. Bạn có thể vào trang www.suaongchua.com hoặc liên hệ nhà phân phối tại Việt Nam.

Công ty TNHH 1 TV Tho Bui

52 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10

Phone: 093.335.1080

Email: info@suaongchua.com

(Nguồn: Công ty Tho Bui)

 
 

Trắc nghiệm một phút kiểm tra nguy cơ tiểu đường của bạn  

Video với các chú nhím thực chất là bài trắc nghiệm đơn giản giúp bạn tự kiểm tra nguy cơ tiền tiểu đường của mình để phát hiện sớm bệnh.