Thứ hai, 15/11/2010 | 11:49 GMT+7
|
Thứ hai, 15/11/2010 | 11:49 GMT+7

Thuốc giảm cân chỉ tác động tại ruột - Orlistat STADA

Thuốc giảm cân Orlistat STADA không ngăn cảm giác thèm ăn, không ảnh hưởng đến não, chỉ tác động tại ruột, ngăn chặn 25 - 30% sự hấp thu chất béo bạn ăn vào.

Orlistat với 2 liều 60 mg và 120 mg được FDA (Cục Quản lý An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) dùng cho việc giảm cân. Theo số liệu từ cuộc nghiên cứu của FDA thiết kế trên 1.351 bệnh nhân béo phì ( BMI ≥ 30 kg/m2) ăn kiêng trong 4 tuần chia ngẫu nhiên thành 2 nhóm: sử dụng Orlistat kèm ăn kiêng và nhóm chỉ sử dụng chế độ ăn kiêng. Sau 52 tuần, nhóm có sử dụng Orlistat giảm cân nhiều hơn nhóm kia, mặc dù chế độ ăn như nhau. Do đó, bạn có thể giảm 3 kg nếu dùng Orlistat kèm ăn kiêng.

g

Bên cạnh đó, thời gian sử dụng sản phẩm linh hoạt, tùy theo thể trạng hiện tại của người dùng. Khi đạt được cân nặng mong muốn, bạn có thể ngưng Orlistat và tiếp tục sử dụng chế độ ăn kiêng, luyện tập, Điều này giúp chị em duy trì cân nặng cùng vóc dáng lý tưởng. Nếu bị tăng cân trở lại, bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Orlistat STADA do Công ty TNHH Liên doanh STADA – Việt Nam sản xuất. Công ty đạt chứng chỉ GMP – EU. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Khi mua thuốc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về chế độ ăn, chế độ luyện tập, cách dùng thuốc… Hộp thuốc được trình bày theo dạng Orlistat STADA 120 mg: 21 viên một vỉ, một hộp 2 vỉ và Orlistat STADA 60 mg: 10 viên một vỉ, một hộp 6 vỉ.

f

Liều khuyến cáo của Orlistat 60 mg và 120 mg là 3 lần một ngày, mỗi lần một viên. Người dùng nên uống thuốc với nước ngay trước, trong khi ăn hoặc 1 giờ sau mỗi bữa ăn chính. Nếu bỏ lỡ một bữa ăn hoặc bữa ăn không có chất béo, người dùng không cần dùng thuốc. Đặc biệt, bạn không nên dùng quá 3 viên trong 24h.

Orlistat STADA hiện được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để biết rõ hơn thông tin về sản phẩm và được tư vấn miễn phí, truy cập website http://www.giamcancungban.com/

(Nguồn: STADA)

 
 

Trắc nghiệm bạn có mắc bệnh 'mù mặt người'

14 câu hỏi trắc nghiệm đưa ra giúp kiểm chứng liệu bạn chỉ đơn thuần kém nhớ mặt người hay đang gặp rối loạn nhận thức.