Thứ tư, 30/12/2009 | 07:30 GMT+7
|
Thứ tư, 30/12/2009 | 07:30 GMT+7

Thuốc xịt mũi thành phần thiên nhiên - Agerhinin

Agerhinin - Thuốc xịt mũi hoa ngũ sắc (dân gian còn gọi là hoa cứt lợn) có tác dụng điều trị từ gốc các bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính.

Viêm mũi ,viêm xoang là một trong những bệnh phổ biến của dân văn phòng. Nguyên nhân gây bệnh do môi trường ô nhiễm, ngồi máy lạnh nhiều cộng với chữa trị không triệt để. Khi gặp các tác nhân kích thích như không khí lạnh, bụi bẩn, phấn hoa,… niêm mạc mũi (lớp màng lót trong thành mũi) sưng lên, bít kín khoang mũi gây nghẹt thở, nhiễm khuẩn trong khoang mũi tắc nghẽn. Để chữa trị tốt nhất bệnh viêm mũi, viêm xoang cần 3 tác động: chống nghẹt thở bằng cách làm xẹp phần niêm mạc đang sưng, diệt trùng và quan trọng nhất cần hồi phục niêm mạc.

d

Thuốc xịt mũi Agerhinin là kết quả công trình cấp quốc gia của Viện Dược liệu, đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Thuốc có tác dụng điều trị từ gốc các bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính với 3 tác động: thông mũi (làm xẹp lớp niêm mạc đang sưng, giảm sự tiết dịch gây tắc khoang mũi), diệt khuẩn (thải trừ chất hoại tử, làm sạch ổ viêm nhiễm sâu trong hốc mũi), phục hồi niêm mạc (kích thích quá trình tái sinh tế bào niêm mạc và phục hồi mạng lưới mao mạch)... Sản phẩm chiết xuất và tinh chế từ cây hoa ngũ sắc nên lành tính với người sử dụng. Ngoài ra, Agerhinin còn có tác dụng ngăn ngừa tái phát. Thuốc xịt mũi này có thể sử dụng dài ngày và dùng được cho cả phụ nữ mang thai.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Thông tin thêm xem tại website: www.thuocviet.vn

(Nguồn: Kim Long Group)

 
 

Hướng dẫn một phút tự kiểm tra tim bạn có khỏe mạnh  

Lấy kết quả nhịp tim của bạn trong 3 thời điểm là lúc đang ngồi bình thường, sau khi squats 45 giây và sau nghỉ một phút, cộng cả 3 Xem thêm