Thứ hai, 12/6/2017 | 14:02 GMT+7
|
Thứ hai, 12/6/2017 | 14:02 GMT+7

'Người sói' nhảy múa trong phòng đông lạnh để rèn sức khỏe

Khẳng định liệu pháp đông lạnh hiệu quả, diễn viên Hugh Jackman bước vào môi trường -138 độ C và nhảy múa vui vẻ.

Liệu pháp đông lạnh đang được nhiều người nổi tiếng tại Mỹ ưa chuộng, trong đó có Hugh Jackman, diễn viên đóng vai người sói Logan trong loạt phim về dị nhân Wolverine. Theo Men's Health, tuần trước, "người sói" đã chia sẻ trên trang cá nhân video nhảy múa tại phòng đông lạnh -218 độ F (-138 độ C) kèm lời khen ngợi hiệu quả của phương pháp chăm sóc sức khỏe này.

Hugh Jackman nhảy múa trong phòng đông lạnh

Trước Hugh Jackman, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo cũng từng thử nghiệm liệu pháp đông lạnh. Những người ủng hộ tin rằng tiếp xúc với nhiệt độ cực thấp giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục cơ bắp, giảm đau khớp, cải thiện tuần hoàn, chống viêm, xua tan lo âu và đốt cháy 500-800 calo chỉ sau 3 phút.

Tuy nhiên, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) khẳng định liệu pháp đông lạnh chưa hề được chứng nhận tốt cho sức khỏe. Viết trên trang cá nhân, đại diện FDA là ông Aron Yustein cho biết: "Do quảng cáo, nhiều khách hàng lầm tưởng liệu pháp đông lạnh đã được chúng tôi phê duyệt là an toàn và hiệu quả. Điều này hoàn toàn không đúng".

Minh Nhật  |  

 
 
 
 

Uống rượu bia thế nào để không ảnh hưởng tình dục phái mạnh

Uống rượu giúp làm tăng ham muốn nhưng quá nhiều có thể gây rối loạn cương, teo tinh hoàn, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng...