Thứ ba, 23/10/2012 | 16:58 GMT+7
|
Thứ ba, 23/10/2012 | 16:58 GMT+7

Bộ sưu tập thời trang tóc Hàn Quốc 2013

Bộ sưu tập “Healing and Obsidian Holic” mang đến một tinh thần mới mẻ, năng động, thể hiện sự tự do, phóng khoáng, đơn giản và cuốn hút.

Obsidian đã xây dựng thành công những mẫu tóc thời trang cho mùa tóc 2013 với bộ sưu tập “Healing and Obsidian Holic”. Chương trình đã tạo nên một không gian riêng, đặc thù của Obsidian, lôi cuốn tất cả mọi người tại đây lạc vào thế giới tóc, thế giới của màu sắc và của những nét tính cách nơi mà các nhà tạo mẫu thăng hoa và những người xem nếm trải sự mới lạ.

anh1-1351737171_500x0.jpg
Siêu mẫu Andrea.

Từng mẫu tóc trong bộ sưu tập đã nêu bật được sự mềm mại, trẻ trung nhưng không kém phần cá tính, phù hợp với phong cách hiện đại. Thông điệp mà bộ sưu tập mang lại đó chính là sự dung hòa giữa những khó khăn trong cuộc sống, khủng hoảng về tài chính, chiến tranh, con người đã cân bằng được chính mình với cơ thể tràn đầy năng lượng và tự do trong cuộc sống.

Mẫu tóc ấn tượng của Healing &obsidian Holic 2013.

Mẫu tóc ấn tượng của Healing &obsidian Holic 2013.

Đây là một luồng gió mới có tính ứng dụng cao cho thời trang tóc Việt Nam năm 2013, bay bổng nhưng cũng phù hợp với cuộc sống hiện đại.

anh3-1351737172_500x0.jpg
Các mẫu trong bộ sưu tập Healing & Obsidian Holic 2013.

Trong Hairshow 2013 “Healing and Obsidian Holic”, Obsidian Professinal cũng cho ra mắt kỹ thuật nhuộm phủ màu Manicure - Vivid HD Color (một cách phủ màu mới, không Amoniac, không sử dụng Oxy và không hại tóc. Đây là một nghiên cứu mới, thông minh của hãng Obsidian với các tính năng Phytoncide, giúp tăng cường độ bám dính màu sắc làm cho màu sắc tươi sáng và duy trì độ sắc nét của màu sắc trong một thời gian dài.

Phytoncide giúp ngăn chặn các kim loại nặng trong nước giúp bảo vệ hạt màu không bị trôi và giúp màu nhuộm lâu phai. Các hạt màu nhuộm có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên nên vô hại với con người. Bên cạnh đó, công nghệ được chắt lọc từ thiên nhiên là màu nhuộm dưỡng tóc “Clinic Color”. Ngoài ra, nhuộm phủ bóng Mainicure sẽ là một bước tiến lớn giúp các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tiếp cận đến những kỹ thuật nhuộm mới của Hàn Quốc và thế giới.

anh4-1351737172_500x0.jpg
Mẫu tóc nam hiện đại.

Chương trình được thiết kế bởi các nhà tạo mẫu tài năng, đẳng cấp và chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc như giáo sư Kwon Oh Sung - giảng viên Đại học tóc Seoul, giảng viên Jung Myung Ho - giảng viên kỹ thuật tại Toni & Guy Korea, cô Kim Ji Myung - Giám đốc sáng tạo Obdisian Hàn Quốc, cô Kim Young Lan - kỹ thuật viên Obsidian Hàn Quốc.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

(Nguồn: Obsidian -LG Hàn Quốc)

HN003559

 
 

Nữ y tá quyến rũ khoe thân hình khỏe khoắn  

Carina Linn 23 tuổi đang làm y tá ở bệnh viện tại Đài Loan gây sốt với thân hình bốc lửa, làn da bánh mật, theo Express.