Thứ hai, 31/7/2017 | 17:00 GMT+7
|
Thứ hai, 31/7/2017 | 17:00 GMT+7

Các thí sinh 'Hành trình lột xác' dần hồi phục sau dao kéo

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ các thí sinh "Hành trình lột xác 2017" đang hồi phục tốt sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau hơn  hai tháng khởi động, "Hành trình lột xác 2017" do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức đang bước vào chặng cuối. Các thí sinh thắng giải đã phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Theo bác sĩ Louis Trần - thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Trưởng khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam, các thí sinh đang  hồi phục tốt sau phẫu thuật.

* Bác sĩ Louis Trần chia sẻ tình trạng các thí sinh "Hành trình lột xác"

Bác sĩ Louis Trần cho biết, cuộc thi năm nay được đầu tư với quy quô lớn, mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiêm ngặt, từ việc hội chẩn, khám sức khỏe, phẫu thuật cho đến hậu phẫu. Ekip bác sĩ được bố trí đầy đủ, đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho từng thí sinh.

"Mỗi thí sinh đều để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng, trong đó Nguyễn Thị Như - cô gái 22 tuổi mắc hội chứng lão hóa sớm; ca sĩ Đức Phúc The Voice, bạn Nguyễn Phương Tuyền, Phạm Trọng Hiếu và Nguyễn Hải Ngọc là những ca đặc biệt bởi các bạn đều mạnh mẽ, luôn khát khao vươn lên để thực hiện ước mơ của mình", bác sĩ Louis Trần nói thêm.

Theo bác sĩ, các thí sinh năm nay có thể chất tốt, lại nhận được sự chăm sóc chu đáo từ đội ngũ điều dưỡng viên, y tá tại Kangnam nên hồi phục nhanh sau phẫu thuật. Hầu hết các bạn chỉ mất từ 15 đến 20 ngày để hồi phục và quay trở lại cuộc sống bình thường.

Thí sinh Hải Ngọc xuất viện sau ngày phẫu thuật và 12 ngày sau đó gương mặt đã hết sưng. Trọng Hiếu có thể chất tốt hơn, sau ca đại phẫu cả phần mặt và ngực mất 15 ngày để hồi phục.

cac-thi-sinh-hanh-trinh-lot-xac-dan-hoi-phuc-sau-dao-keo

Theo bác sĩ Louis Trần, các thí sinh mất từ 15 đến 20 ngày để hồi phục sau phẫu thuật.

Các bác sĩ cũng đánh giá rất cao sự thay đổi của các bạn sau thẩm mỹ: “khoảng 95% các khuyết điểm trên gương mặt của thí sinh được khắc phục, họ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhiều”, bác sĩ Louis cho biết thêm.

Bên cạnh đó, do số lượng thí sinh năm nay lớn và đa số đều đặc biệt nên ekip bác sĩ gặp nhiều khó khăn hơn. Điển hình là thí sinh Nguyễn Thị Như bị mắc chứng lão hóa sớm dẫn đến sức khỏe yếu, việc phẫu thuật cũng áp lực hơn. Hay ca sĩ Đức Phúc luôn lo lắng quá trình phẫu thuật ảnh hưởng đến giọng hát.

Đại diện Kangnam chia sẻ: “Điều này tạo áp lực ớn cho ekip. Chúng tôi phải tập trung hết mức có thể trong quá trình phẫu thuật để không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào trên cơ thể thí sinh”. 

cac-thi-sinh-hanh-trinh-lot-xac-dan-hoi-phuc-sau-dao-keo-1

Thí sinh Nguyễn Hải Ngọc xinh đẹp hơn sau dao kéo.

Cuộc thi "Hành trình lột xác" mang thông điệp nhân văn sâu sắc, nhằm tìm kiếm và giúp đỡ các bạn trẻ gặp khiếm khuyết về ngoại hình được phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện nhan sắc để tự tin theo đuổi ước mơ, hoài bão. Hiện các thí sinh thắng giải đã được phẫu thuật thẩm mỹ và đang hồi phục tốt. Xem chi tiết tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

 
 

7 cách để bạn chạy bộ giỏi hơn  

Tập luyện điều độ, chuẩn bị giày chạy êm chân, tập với con lăn để cơ thể tăng sự linh hoạt giúp bạn chạy hiệu quả hơn, theo Health.