Thứ ba, 14/12/2010 | 09:07 GMT+7
|
Thứ ba, 14/12/2010 | 09:07 GMT+7

Cách điều trị vết thâm, sẹo rỗ nhanh chóng và hiệu quả?

Da mặt tôi có rất nhiều vết thâm và sẹo rỗ. Tôi đang tìm một phương pháp xóa thâm và sẹo trong thời gian không quá lâu. Xin tư vấn một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho vấn đề của tôi? (Thanh Lan).

Trả lời:

Thông thường, một vết thâm do mụn để lại phải mất từ ba đến sáu tháng, thậm chí vài năm mới tự biến mất. Đối với các vết sẹo rỗ, muốn cải thiện, bên cạnh thời gian thì cần phải có sự tác động từ bên ngoài.

Hiện nay với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sản phẩm đặc trị chuyên nghiệp và phương pháp điều trị tổng thể (trị liệu bên trong, bên ngoài cơ thể và trị liệu tinh thần) thì việc xử lý mụn, xóa mờ vết thâm, san bằng sẹo rỗ trong thời gian ngắn nhất không còn khó.

Để giúp bạn giải quyết "vấn đề" của mình, Trung tâm Thẩm mỹ Belas Spa giới thiệu công nghệ xóa sẹo và vết thâm cấp tốc đã được FDA - Mỹ đánh giá an toàn, hiệu quả. Phương pháp này sử dụng ánh sáng Blue light, công nghệ phun oxy phục hồi Oxyjet leo, máy siêu mài mòn kỹ thuật số MD2A, cùng dòng sản phẩm đặc trị Neoderma để xử lý vết thâm và sẹo lõm sau mụn.

Sự kết hợp giữa các công nghệ sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, san bằng lớp sần bì, lồi lõm, kích thích da sản sinh tế bào mới thay thế dần các tế bào bị tổn thương, làm vết thâm biến mất và vùng sẹo lõm đầy dần lên.

Ưu điểm của công nghệ này là khả năng tác động đa chiều: Bên ngoài cơ thể, bên trong cơ thể và cân bằng tinh thần giúp việc điều trị đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, phương pháp còn ngăn chặn vi khuẩn gây mụn phát triển, tránh được việc hình thành các vết sẹo mới hay tình trạng vết thâm tái phát.

Một khóa điều trị trung bình 6-10 tuần, sẽ giúp bạn thoát khỏi 90% tình trạng thâm và san bằng được 50-80% các vết sẹo rỗ. Hiện nay, việc chữa trị thâm, sẹo rỗ được xem như là một cuộc chạy đua với thời gian, nếu bạn chữa trị càng sớm thì lịch trình điều trị càng ngắn và kết quả đạt được càng cao.

Thông tin được tư vấn bởi:

Trung tâm Thẩm mỹ Belas Spa
438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 73005638 - 73005639
235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 54495638 - 54495639
Hotline: 1900571239
Email:
info@belasspa.com
Website: www.belasspa.com

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net