Thứ ba, 22/2/2011 | 10:00 GMT+7
|
Thứ ba, 22/2/2011 | 10:00 GMT+7

Cách giúp vùng bụng nhỏ gọn lại nhanh chóng?

Người tôi khá cân đối nhưng không hiểu sao vùng bụng vẫn rất to. Xin tư vấn cách có thể giúp vùng bụng nhỏ gọn lại nhanh chóng mà không nhất thiết phải tập thể dục hay ăn kiêng? (Kim Hồng).

Trả lời:

Đa số người Việt Nam thường gặp tình trạng béo bụng. Dù nhiều người xét về tổng trạng không hề mập, nhưng vùng bụng lại nhô lên. Tỷ lệ phụ nữ béo bụng thường cao hơn nam giới do cơ bụng lỏng lẻo (nhất là phụ nữ sau sinh), khiến mỡ dễ tích tụ tại vùng bụng nếu không có chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lý.

Nữ nhân viên văn phòng cũng thường rơi vào trường hợp tương tự do ngồi nhiều, ít vận động. Và cùng với cuộc sống công nghiệp hóa ngày nay, tỷ lệ béo vòng eo của những người sống tại các thành phố lớn được thống kê cao gấp ba lần so với vùng nông thôn.

Giảm mỡ bằng cách tập thể thao rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên lại tốn quá nhiều thời gian nên khiến các chị thường mất kiên nhẫn, chưa kể là nếu tập sai tư thế, động tác sẽ dẫn đến các tác dụng phụ như bắp đùi to hơn, vai to hơn, mất sức...

Để giảm mỡ ở vùng lưng, đùi hoặc eo một cách khoa học mà không phải mất quá nhiều thời gian, bạn có thể thực hiện một quy trình giảm mập cục bộ bằng công nghệ mới từ Italy - Thermo C. Đây là phương pháp giảm số đo từng vùng theo ý muốn, chỉ tập trung giảm mỡ tại vùng cần giảm mà không gây ảnh hưởng đến các vùng khác, không cần ăn kiêng cũng không để lại dấu vết như phẫu thuật mà hiệu quả lại tương đối cao.

Quy trình này sẽ trải qua các công đoạn bao gồm: Massage chân không tiêu độc tố, sử dụng sóng RF phá vỡ "mỡ cứng" và cuối cùng các thớ cơ sẽ được làm săn chắc lại bằng hệ thống làm lạnh. Đây là quy trình giảm mỡ thừa ở những vùng khó và mang lại hiệu quả cao nhất từ trước tới nay. Sau một liệu trình như vậy, số đo vùng eo trên giảm 2-5 cm, eo giữa giảm 4-7 cm, bụng dưới giảm 3,5-10 cm tuỳ theo cơ địa. Quan trọng hơn cả là bề mặt da vẫn săn chắc và mịn màng và tình trạng da thừa, chùng nhão biến mất.

Phương pháp này tốt cho phụ nữ sau khi sinh từ tháng thứ 5 trở lên.

Thông tin được tư vấn bởi:
Trung tâm Thẩm mỹ Belas Spa
438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 73005638 - 73005639
235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 54495638 - 54495639
Hotline: 1900571239
Email:
info@belasspa.com
Website: www.belasspa.com

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net