Thứ sáu, 18/3/2011 | 11:19 GMT+7
|
Thứ sáu, 18/3/2011 | 11:19 GMT+7

Cách nào để thu hẹp 'cửa mình'?

Tôi năm nay 37 tuổi, đã sinh thường ba lần nên phần phụ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi có biết đến công nghệ phẫu thuật tầng sinh môn và môi nhỏ? Xin được tư vấn về chi phí điều trị, thời gian nghỉ ngơi, kiêng cữ? (Phương).

Trả lời:
 
Cảm xúc vợ chồng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hạnh phúc gia đình. Sau khi sinh thường, cửa mình bị gioãng rộng, môi nhỏ có dấu hiệu sa trễ phì đại khiến cho cuộc sống vợ chồng không còn được như ý. Bởi vậy, các dịch vụ làm đẹp vùng kín giúp thu hẹp và tạo dáng tầng sinh môn, môi nhỏ được rất nhiều chị em lựa chọn như một bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược thiên nhiên: Dịch vụ được ưa chuộng trong các spa tại Singapore và Australia. Khách hàng phần lớn là phụ nữ đã qua sinh nở 1-2 lần, có cơ địa lão hóa sớm khiến vùng nhạy cảm bị giảm độ đàn hồi. Điều này khiến không ít người mất tự tin với ngay người bạn đời của mình. Tại spa y tế, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng một sản phẩm thảo dược được chiết xuất từ tự thiên nhiên, có tác dụng kích thích đàn hồi và co giãn tại tầng sinh môn. Đây là sản phẩm tự nhiên, có tác dụng tức thì chỉ sau vài giờ. Dịch vụ được thực hiện trong 15-20 phút. Tuy nhiên, muốn kết quả lâu dài, khách hàng phải thường xuyên đi spa ít nhất một tuần một lần.

Tiểu phẫu thu nhỏ tầng sinh môn: Dịch vụ này dành cho những khách hàng ít thời gian đi lại và điểm G bị lão hóa mạnh hơn. Bác sĩ sẽ khám và tái tạo lại tầng sinh môn, thiết lập lại độ co giãn tương ứng với từng cơ địa sao cho tự nhiên nhất. Các cơ vòng của âm đạo sẽ được nối lại giúp tạo hình và gia tăng độ đàn hồi. Đây là tiểu phẫu chỉ cần gây tê tại chỗ, nên ngay sau phẫu thuật bệnh nhân có thể tự đi về nhà được.

r

Ngoài những lão hóa ở tầng sinh môn, hiện tượng môi nhỏ phì đại hay sa trễ cũng là vấn đề thường gặp, tùy theo tình trạng bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị cho khách hàng.

Các phẫu thuật trên được khuyến cáo thực hiện sau ba tháng sinh nở, khi mà âm đạo đã trở lại bình thường thì việc thu gọn và chỉnh hình sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Sau phẫu thuật, chỉ khâu sẽ tự tiêu, vết thương sẽ lành sau 6-10 ngày. Do chỉ làm một tiểu phẫu đơn giản, nên sau phẫu thuật, mọi hoạt động vẫn bình thường, bệnh nhân không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi mà chỉ cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ vùng âm đạo.

Để giữ gìn hình dáng của âm đạo sau phẫu thuật, bệnh nhân nên kiêng sinh hoạt vợ chồng trong thời gian khoảng 3-4 tuần đầu. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản, song cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và mắt thẩm mỹ tại bệnh viện hay các spa y tế có dụng cụ và công nghệ cao phục vụ cho phẫu thuật.

Dịch vụ được tư vấn bởi bác sĩ tại:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net