Thứ tư, 26/5/2010 | 17:33 GMT+7
|
Thứ tư, 26/5/2010 | 17:33 GMT+7

Cách tiêu hao calo nhanh nhất

Chỉ cần làm một phép tính, bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt khi thực hiện “vận động cơ toàn diện” bằng phương pháp giảm cân thông minh (sự kết hợp của công nghệ ánh sáng và công nghệ đào thải độc tố thừa trong cơ thể).

Bạn chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày cho quá trình “vận động cơ toàn diện" bằng máy EL 12 là có thể loại bỏ ngay 600-900 calo, tương đương chạy bộ một quãng đường dài 15 km; khiêu vũ liên tục trong một tuần liền với quỹ thời gian là 30 phút mỗi ngày hay mỗi ngày 1h đồng hồ và đạp xe liên tục trong vòng 20 ngày.

Sử dụng các bước sóng ánh sáng và năng lượng của sóng điện từ để bắt các cơ vận động một cách toàn diện như khi tập thể thao, máy EL 12 sẽ nhanh chóng làm tiêu hao số cân dư thừa mà không có cảm giác mệt mỏi hay căng thẳng.

df

Ánh sáng của tia hồng ngoại năng lượng thấp và lĩnh vực điện từ có cường độ ánh sáng từ 3.000 đến 8.000 Nm sẽ nhanh chóng phá bỏ lớp màng chắn toxin để thúc đẩy quá trình tiêu hao các tế bào mỡ nhanh hơn. Các bước sóng ánh sáng của máy EL 12 có thể thâm nhập vào tận tâm của các tế bào mỡ kết hợp với hoạt động của dãy IR-A sẽ làm thủy phân các tế bào tạo mỡ. Trong khi điều trị nhiệt độ của cơ thể sẽ tăng lên do hoạt động của dãy IR-A làm tăng sự tuần hoàn máu trong cơ thể. ATP và các thành phần hóa học sẽ được giải thoát bởi các mô làm cho làn da trở nên săn chắc hơn.

Đồng thời, sự tác động của tia hồng ngoại năng lượng thấp khi được truyền sâu vào cơ thể sẽ tạo ra những đợt phản hồi kích hoạt các tế bào trao đổi chất mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Mặt khác, tia hồng ngoại phát ra từ máy EL 12 còn có khả năng truyền nhiệt, hâm nóng các lớp mô dưới da làm giãn nở các mạch máu giúp cho khí huyết lưu thông thuận lợi, không còn hiện tượng ứ đọng và loại bỏ hết các tạp chất ra ngoài.

Hệ thống làm “tan chảy” mỡ của Thermo.C - thế hệ 4G, công nghệ giảm béo sẽ tiếp tục đánh tan tất cả những mỡ vón, mỡ cục, mỡ lâu năm ở độ sâu dưới da từ 5 đến 15mm và chuyển hóa các tế bào mỡ thành acid béo, khí CO2 và nước. Sau đó, Thermo. C sẽ “hút” toàn bộ các chất phân hủy từ tế bào mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông.

Sau khi đã thu được kết quả, hệ thống làm lạnh trong công nghệ Thermo.C - thế hệ 4G sẽ tác động dần dần lên từng vùng da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông trở lại. Công nghệ này là sự tận dụng các lỗ chân lông, biến thành các “cổng mở” để tác động trực tiếp lên các tế bào cứng mà không cần phá vỡ cấu trúc da bằng dao kéo, đồng thời, có tác dụng làm thanh khiết, mịn màng và tăng sức sống cho da.

Công đoạn cuối cùng là sử dụng các thiết bị mobile roller và cốc hút chân không trong công nghệ Starvac để “đốt mỡ” và “đào thải độc tố và nước thừa” thông qua các huyệt đạo. Công nghệ này ứng dụng theo nguyên lý tự nhiên của cơ thể.

Sau một liệu trình điều trị, tùy từng thể trạng, bạn sẽ giảm được từ 5 đến 20cm số đo các vùng.

Tư vấn trực tiếp tại:

Joy beauty Center, Số 5 Hồ Xuân Hương

Trung tâm làm đẹp bằng công nghệ cao - Đại lý nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới

ĐT: 04 - 39428188/39448028

Website: www.joybeautycenter.com.vn

(Nguồn: Joy beauty Center)

 
 

Nữ y tá quyến rũ khoe thân hình khỏe khoắn  

Carina Linn 23 tuổi đang làm y tá ở bệnh viện tại Đài Loan gây sốt với thân hình bốc lửa, làn da bánh mật, theo Express.