Thứ ba, 19/8/2014 | 10:00 GMT+7
|
Thứ ba, 19/8/2014 | 10:00 GMT+7

Cách xóa nhăn không gây cứng mặt

Nhờ tác dụng của những sợi chỉ, làn da của bạn sẽ được trẻ hóa mà không gây cứng cơ mặt.

Ước muốn trẻ hóa luôn là một trong những khát khao lớn của con người. Nhiều phương pháp xóa nhăn đã được áp dụng nhưng có thể gây cứng cơ mặt. Công nghệ căng da bằng chỉ Hàn Quốc giúp xóa nhăn hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo vẻ mặt tự nhiên.

Gõ caption vào đây

Những sợi chỉ collagen khi cấy vào dưới da sẽ tạo thành mạng lưới collagen nâng đỡ hệ thống cấu trúc da.

Với kỹ thuật ít xâm lấn, nhẹ nhàng và an toàn, những sợi chỉ sinh học nhỏ và các yếu tố tăng trưởng khi được cấy vào sâu dưới da sẽ giúp hình thành một mạng lưới sinh học có các mắt xích đa chiều, có nhiệm vụ khôi phục, kích hoạt và làm trẻ hóa hệ thống collagen sinh học dưới da. Đồng thời, những thành phần nuôi dưỡng như tế bào gốc, EGF…trong sợi chỉ sẽ trực tiếp ngấm sâu nuôi dưỡng, tái tạo, hỗ trợ sự tăng sinh của tế bào, kích thích tuần hoàn máu tại chỗ, hình thành nên những cấu trúc collagen mới, khỏe mạnh và chất lượng hơn.

Gõ caption vào đây

Nếp nhăn bị xóa mờ, làn da hồng hào hơn.

Sự hồi phục mạnh mẽ của hệ thống collagen sinh học nhờ tác dụng của sợi chỉ sẽ làm tăng tác dụng trẻ hóa da, cấu trúc da được thay mới giúp kéo căng những vùng da chùng nhão, xóa bỏ những dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ. Đồng thời, những sợi chỉ này làm co các bó sợi cơ, collagen giúp khuôn mặt tạo được hình dáng V-line thon gọn mà không cần phẫu thuật cắt gọt.

Gõ caption vào đây

Căng da bằng chỉ giúp khách hàng trẻ hơn rõ rệt.

Ưu điểm của công nghệ xóa nhăn bằng sợi chỉ: xóa nhăn, căng da hiệu quả mà không gây sưng, cứng hay mất biểu cảm cơ mặt, giúp làn da được trẻ lại; không xâm lấn, không cắt rạch, đau đớn, biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng; sợi chỉ sẽ tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài; thời gian thực hiện chỉ kéo dài 45 phút, sau đó có thể làm việc ngay; hiệu quả căng da có thể kéo dài từ 2 đến 5 năm (chỉ collagen) hoặc 5 -10 năm (chỉ nano). Với công nghệ căng da bằng chỉ không phẫu thuật, bạn sẽ tránh được những hiểm họa khó lường do botox gây ra mà vẫn đạt hiệu quả trẻ trung viên mãn, rạng ngời. Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Nhân dịp sinh nhật, Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ đến 50%, từ 1/8 đến 31/8. Chi tiết xem tại đây.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury:

559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 - 08 66527999. 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 - 0982159258.

Hotline: 0906888836. Website:http://dencosluxury.com.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)