Thứ sáu, 7/1/2011 | 09:34 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/1/2011 | 09:34 GMT+7

Cải tạo vòng một không cần dao kéo

Công nghệ Breast Fit System dựa trên các bức sóng với cường độ khác nhau, nhằm tạo ra sự kích thích các mô mỡ, các tuyến hoóc môn khiến cho vòng một trở nên đẹp hơn.

Có nhiều phương pháp tôn dáng cho vòng một. Có những phương pháp đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn như tập thể dục, hay dùng các phương pháp phối hợp giữa mỹ phẩm và massage. Nếu chấp nhận khả năng rủi ro hơn và chấp nhận cả những tổn thương cho cơ thể, tốn kém về mặt tiền bạc người ta có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật để đặt các loại túi độn... Những phương pháp truyền thống này ít nhiều đều có những khiếm khuyết.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, phương pháp nâng ngực được "giới quý tộc" thế giới ưa chuộng chính là tận dụng các tia sáng để kích thích việc phát triển vòng ngực từ bên trong cơ thể. Phương pháp này còn được gọi là Breast Fit System hay công nghệ ánh sáng.

Breast Fit System là phát minh của hãng Sharp & Botanica (Italy) - nhà cung cấp thiết bị nâng nở ngực không phẫu thuật lớn trên thế giới. Công nghệ này dựa trên các bức sóng với cường độ khác nhau, nhằm tạo ra sự kích thích các mô mỡ, các tuyến hóc môn khiến cho vòng một trở nên đẹp hơn.

Điểm ưu việt của công nghệ này là khả năng nâng ngực nhanh mà không gây đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào cho cơ thể, do đó không để lại sẹo, cho dù đó là những vết sẹo tinh tế nhất. Chuyên gia thẩm mỹ của Joy Beauty Center cho biết, chỉ trong khoảng năm tuần với 16 buổi điều trị, với thời gian điều trị mỗi buổi 90 phút, tùy từng thể trạng thì bầu ngực của người điều trị sẽ lên size trông thấy.

j

Theo một nghiên cứu Sharp & Botanica, 80% phụ nữ châu Á sau khi sử dụng phương pháp này đã cải thiện được tình hình của vòng ngực nhỏ, 78% phụ nữ sau khi sinh được phục hồi lớp mỡ đệm làm tăng kích cỡ ngực, 85% phụ nữ ngực nhỏ bẩm sinh cải thiện được hình dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực 1-2 cm. Bầu ngực nở thêm 3-5 cm, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực 1,5-2 cm.

Ông Davit Ray, Trưởng đại diện của Sharp & Botanica tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, cho biết: "Breast Fit System không chỉ đem đến cho phụ nữ bộ ngực nở đẹp một cách tự nhiên không cần sự can thiệp của phẫu thuật hay uống thuốc mà phương pháp này còn đem đến cho các bạn bộ ngực có "khe nhìn" hút hồn".

Breast Fit System là một hệ thống bao gồm 16 chương trình chăm sóc ngực đặc biệt, phù hợp với từng tình trạng ngực khác nhau bằng các thiết bị tiên tiến nhất. Thiết bị rung động âm chân không, thiết bị kích thích các cơ ngực bằng siêu cực điện (-,+), thiết bị làm hồng nhũ hoa, thiết bị khắc phục tình tạng ngực chảy sệ bằng chùm ánh sáng LED, thiết bị định hình và tạo dáng cân đối hai bầu ngực bằng tần số ánh sáng. Mỗi thiết bị đảm nhiệm một chức năng để tạo nên một cặp núi đôi hoàn hảo nhất.

Breast Fit System là sự tổng hợp những ưu điểm của phương pháp nâng ngực truyền thống trên cơ sở áp dụng sự tiến bộ của khoa học. Breast Fit System sử dụng các tần số ánh sáng ở mức khác nhau nhằm tác động sâu vào bên trong, làm nở ngực nhờ bổ sung Estrogen tự nhiên cho cơ thể. Do phương pháp này không đưa thêm bất kỳ một vật, hay chất nào vào cơ thể nên đảm bảo được sự phát triển hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài ra, dòng điện phân cực của hệ thống Breast Fit System, kết hợp với năng lượng ánh sáng điện tử sẽ tác động làm buồng trứng tự sản sinh thêm các dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển của bộ ngực như Estrogen, Phytoestrogen. Các dưỡng chất này thông qua mạch máu, đi đến bầu ngực, làm nở các tuyến sữa và tăng cường lớp mỡ đệm, làm nở ngực một cách hoàn toàn tự nhiên.

Tham khảo thông tin chi tiết tại Joy Beauty Center:

Số 5 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.
ĐT: (04) 3942 8188 - 3944 8028
Website: http://www.joybeautycenter.com.vn/

(Nguồn: Joy Beauty Center)

 
 
 Tags

vòng 1