Thứ hai, 10/1/2011 | 11:08 GMT+7
|
Thứ hai, 10/1/2011 | 11:08 GMT+7

Cải thiện nhanh chóng sẹo lõm bằng cách nào?

Em bị trứng cá, vì thế trên mặt có nhiều vết sẹo lõm do tự nặn trứng cá bằng tay. Em có đọc thấy trên báo nói về sóng Matrix có thể cải thiện sẹo lõm. Xin tư vấn cách cải thiện tình trạng trên? (Minh Hùng).

Trả lời:

Từ giờ đến Tết còn ba tuần nữa, thời gian không nhiều để bắt đầu cho một quá trình chữa sẹo, nhưng đủ để giúp bạn cải thiện được khoảng 30-40% tình trạng da mặt có sẹo.

Matrix RF sử dụng sóng Radio (không laser và không IPL) trong trị liệu thẩm mỹ, được hai cơ quan FDA và CE công nhận từ năm 2008. Matrix RF đạt được những tiến bộ về thời gian phục hồi nhanh, giảm tối đa rủi ro và phản ứng phụ trong điều trị. Công nghệ này sử dụng đầu trị liệu vi chip cá nhân (mỗi trị liệu một vi chip riêng) để tạo ra các vùng năng lượng RF với sự tích hợp cao của dòng điện lưỡng cực. Sau đó, tác động theo từng cột siêu nhỏ, sâu xuống dưới vùng da thương tổn.

h

Vi chip hiện đại có 64 cột ma trận điểm siêu nhỏ, tác động trực tiếp lên vùng da sẹo lõm và những khu vực sợi liên kết collagen bị tổn thương để kích thích hồi phục lại. Cách thực hiện như vậy đưa đến việc gia tăng sắc thái và kết cấu với hiệu quả cao, thời gian phục hồi nhanh hơn so với tái tạo bóc tách da toàn phần bằng phương pháp laser thông thường.

Sóng RF Matrix sẽ đi sâu xuống dưới lớp biểu bì tối đa là 6 mm (tầng sâu nhất), kích hoạt sự tái tạo của chuỗi đàn hồi collagen và elastin dưới da để chúng đạt độ liên kết cao. Làn da sẹo lõm đầy dần, trở lại mịn màng, săn chắc và tươi mới. Các vùng da khoẻ hơn xung quanh các cột điểm sóng RF nhỏ li ti sẽ được kích thích tái tạo theo quá trình tăng sinh mô. Những mô khoẻ sẽ được kích thích để hỗ trợ phục hồi các mô yếu hơn. Nhờ đó, các vết nhăn hay sẹo lõm sẽ dần được làm đầy, phẳng với sự phát triển của các mô tăng sinh bên dưới lớp biểu bì.

Sau điều trị vài giờ, khách hàng cảm thấy ấm, hơi nóng khi các cột ma trận điểm xâm lấn vào làn da. Sau điều trị 2-3 ngày, làn da có dấu hiệu bong nhẹ và xuất hiện làn da mới sau vài ngày tiếp theo. Ưu điểm của Matrix RF là liệu trình trị liệu ngắn 3-6 lần, thời gian mỗi lần 3-6 tuần, nên thích hợp với người ở xa.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net