Thứ ba, 20/4/2010 | 07:30 GMT+7
|
Thứ ba, 20/4/2010 | 07:30 GMT+7

Căng da, thon gọn khuôn mặt sau một lần điều trị

Công nghệ Lipolysys, laser Pharaon Lipo giúp bạn chấm dứt tình trạng chảy xệ da và làm thon gọn khuôn mặt chỉ sau một lần điều trị.

Khi bước vào giai đoạn tứ tuần, chế độ chăm sóc làn da phải cẩn thận. Bạn sẽ dần nhận thấy mình có những biểu hiện đáng chú ý ở khuôn mặt. Da của bạn dưới tác động cùng một lúc của nội nhân tố (cơ thể, ăn uống, sinh hoạt…) và ngoại nhân tố (ô nhiễm, khí hậu, áp lưc…) nên lớp màng tế bào da cơ bản bị mất cân bằng, khả năng tự đề kháng yếu, dẫn đến việc hình thành nếp nhăn cho da, nhão da. Chính sự thoái hóa cấu trúc collagen khiến cho da chảy xệ, nếp nhăn và mỡ thừa trên khuôn mặt là điều không tránh khỏi lúc này. Bạn sẽ cảm thấy rất mất tự tin với khuôn mặt to, chảy xệ và nọng cằm nhiều mỡ.

Lipolysys là công nghệ hiệu quả và an toàn khi dùng nhiệt lượng tiêu hủy trực tiếp tế bào mỡ. Tế bào mỡ sẽ bị tiêu hủy nhanh chóng dưới tác động đốt trực tiếp của năng lượng laser. Các nguyên bào sợi dưới da sẽ được sắp xếp lại giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, săn chắc. Da và cơ không còn chảy xệ, nọng mỡ ở cằm biến mất. Phương pháp điều trị còn có tác dụng làm căng da. Khuôn mặt của bạn gọn gàng, hài hòa sau một lần duy nhất.

400x350c-1351736512_500x0.jpg

Pharaon Lipo giúp việc trị liệu trở nên an toàn, chính xác. Sau 30 phút điều trị tại Thẩm mỹ viện Á - Âu, lượng mỡ trên mặt của bạn sẽ giảm đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc mô và da. Bạn sẽ có đươc cảm giác thoải mái khi không cần nằm viện và vẫn có thể đi lại, làm việc, sinh hoạt ngay sau khi điều trị. Đặc biệt, không hề gây đau trong lúc tiến hành cũng như sau điều trị.

Kết quả này được thể hiện đồng đều trên các vùng điều trị. Không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng có thể làm khuôn mặt mình thon gọn hơn bằng laser Pharaon Lipo chỉ sau một lần duy nhất. Phương pháp này có kết quả ổn định và lâu dài.

400x110c-1351736512_500x0.jpg

Laser Pharaon Lipo không chỉ giúp thon gọn khuôn mặt mà còn tạo lại những đường cong duyên dáng trên cơ thể. Nó giúp đánh tan mỡ ở bụng, đùi, tay và nách.

Thẩm mỹ viện Á – Âu

32D Thủ Khoa Huân, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 083. 8241285 hoặc 083. 8274530

Website: http://www.thammyvienaau.com/

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Á – Âu)