Thứ ba, 18/11/2008 | 15:54 GMT+7
|
Thứ ba, 18/11/2008 | 15:54 GMT+7

Chăm sóc lông mày và lông mi khỏe đẹp

Cách làm đẹp lông mày và lông mi phổ biến hiện nay là nối mi, cấy lông mi hay chải mascara…, nhưng tất cả đều có thể gây tổn hại đến mi thật và thường rất tốn kém. Một dòng sản phẩm mới của Mỹ với giá cả hợp lý sẽ giúp bạn toại nguyện.

Lông mày của bạn thường bị coi nhẹ khi trang điểm. Nhưng nếu quan tâm và chăm sóc cho đôi lông mày đẹp và khỏe sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, lông mi cũng là một phần rất quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt.

s

Lông mày và bờ mi cong, đen, dài hơn sau khi dùng bộ sản phẩm Starlash (dưới).

Trong nhiều năm, bí quyết để có những lông mi tự nhiên dài, đẹp, chỉ có thể đối với những người giàu có, với việc sử dụng những phẩm mỹ phẩm đắt đỏ. Chúng thường chứa các hạt protein, vitamin và những thành phần đặc biệt có thể bảo vệ mi mắt cho những ngôi sao phim ảnh, diễn viên...

Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tài chính để sắm cho mình những sản phẩm giá cao như vậy, bạn vẫn có thể tự tin với bộ sản phẩm mới của Starlash.

Sản phẩm chăm sóc mi:

Starlash Eyelash Enhancer cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mi mắt thêm dày và đen. Starlash giúp làm chắc khỏe mi mắt của bạn, đồng thời làm cho chúng trở nên dài mượt hơn. Một điều có thể nhận rõ là bạn không cần phải trang điểm mắt. Starlash giúp mi mắt của bạn dài và đẹp hơn, tạo nên một bờ mi cong đầy quyến rũ.
 
Bạn có thể sử dụng duy nhất Starlash Eyelash Enhancer hoặc cùng với các bộ trang điểm mắt, sản phẩm này chế xuất từ các hợp chất không chứa yếu tố độc hại. Nó cũng không chứa chất kích thích quá nhạy cảm với mắt. Nếu như bạn không muốn trang điểm hay dùng mỹ phẩm, bạn vẫn hoàn toàn tự tin với bờ mi dài và cong nhờ Starlash.

Sản phẩm chăm sóc lông mày:

Starlash Eyebrow giàu keratin và nhiều proteinvà vitamins khác sẽ chăm sóc lông mày của bạn giúp chúng trở nên dày hơn, khỏe hơn và gọn gàng. Bạn có thể thấy hài lòng với lông mày bóng mượt sau những lần sử dụng và nhìn thấy kết quả tuyệt vời sau 21 ngày sử dụng.

Liên hệ tìm hiểu sản phẩm:

Địa chỉ tại Mỹ:
StarLash
1777 N. Milpitas Blvd. 345 Milpitas, Ca 95035, USA
sales@starlash.com

Địa chỉ tại Hà Nội:

Hair and beauty salon Trang Huyen, 517-Âu cơ-Hà Nội.
Điện thoại: 04-2-2014 144. Mail: longmidaivn@yahoo.com.vn
Nếu cá nhân, cửa hàng... muốn mở đại lý liên hệ với Mr Nam: 09 1234 4143 để biết chi tiết.

Địa chỉ tại Sài Gòn:

Showroom: Lầu 1, 223A Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Điện thoại: 08-6-2765380 - Mobile: 0982070670

www.longmidai.com

Đan Sa

 
 

Nữ y tá quyến rũ khoe thân hình khỏe khoắn  

Carina Linn 23 tuổi đang làm y tá ở bệnh viện tại Đài Loan gây sốt với thân hình bốc lửa, làn da bánh mật, theo Express.