Thứ ba, 7/8/2012 | 17:59 GMT+7
|
Thứ ba, 7/8/2012 | 17:59 GMT+7

Có cách nào triệt lông chân an toàn?

Chân tôi có nhiều lông đen rậm. Tôi muốn tìm hiểu về công nghệ triệt lông NewIPL. Công nghệ này giúp triệt lông hiệu quả như thế nào và mất thời gian bao lâu? (Hà Giang)

Lông và tóc trên cơ thể thường sinh trưởng, phát triển qua 3 thời kỳ gồm: anagen (mầm nhú), catagen (trưởng thành), telogen (rụng). Anagen được coi là giai đoạn tẩy lông hiệu quả vì lông đang ở giai đoạn mầm nhú. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học trên cơ thể, trong cùng một thời điểm chỉ có khoảng một phần ba lượng lông ở trong giai đoạn này.

long-460-1351737013_500x0.jpg

Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng cơ thể cũng khác nhau. Cụ thể vùng bikini 40-70 tuần, vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 40-45 tuần, vùng mép 20-22 tuần. Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn anagen trên các vùng cơ thể cũng không giống nhau: 30-50% ở vùng má, 65% ở vùng mép, 70% vùng cằm, 30% vùng nách. Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển của một sợi lông nên với chỉ một lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể được. Một lịch trình điều trị mất trung bình 8-10 lần.

Trên thế giới, hiện chưa có trường hợp nào hoặc nghiên cứu cho thấy triệt lông bằng ánh sáng sẽ gây nám và ung thư da. Triệt lông bằng công nghệ NewIPL là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật sau:

Đây là công nghệ được FDA (Mỹ) cấp giấy phép trong lĩnh vực triệt lông, có độ an toàn cao cho sức khoẻ người sử dụng.

Thông qua hệ thống pha lê quang học, máy tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, dẫn truyền năng lượng đến nang lông làm triệt tiêu sợi lông ngay tại mầm nhú ngay trong lần đầu tiên.

Không sử dụng ánh sáng đơn sắc với tần suất cao để đốt cháy sợi lông gây bỏng rát, mà chỉ sử dụng dải ánh sáng phổ quang rộng tác động nhẹ nhàng vào nang lông, giúp hấp thụ melanin trong ống lông dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng này tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Nổi bật hơn với hệ thống làm lạnh tự động không cần chườm đá như các phương pháp cũ. Điều này giúp cho vùng da sau quá trình triệt lông trở nên mềm mại hơn, không có hiện tượng da bị thô ráp hoặc mẩn đỏ, không gây đau đớn hay tổn thương trên da.

Hệ thống làm sạch da RDS tự động lấy đi tế bào chết trên da làm cho vùng da điều trị sáng bóng, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm dần vết thâm và sần bì sau điều trị.

Nhân dịp khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng, khách hàng đến hệ thống Belas Spa điều trị trong dịp này sẽ được giảm giá 80% các dịch vụ điều trị mụn, sẹo, nám, triệt lông… cho 3 lần đầu tiên và giảm 30% đến 40% phí điều trị trọn gói, áp dụng đến ngày 17/8.

Dịch vụ được tư vấn tại Hệ thống trung tâm thẩm mỹ Belas Spa. Liện hệ xem tại đây.

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net.

SG002748

 
 
 Tags

Mỹ

FDA