Thứ tư, 2/8/2017 | 18:00 GMT+7
|
Thứ tư, 2/8/2017 | 18:00 GMT+7

Đức Phúc The Voice: 'Tôi hài lòng với diện mạo mới sau thẩm mỹ'

Nam ca sĩ cho biết ngoại hình hiện tại giúp anh xóa bỏ mặc cảm quá khứ để hoàn thiện và khẳng định mình trên con đường âm nhạc.

Vượt qua hàng chục nghìn thí sinh để giành giải nhất cuộc thi "Hành trình lột xác 2017", Đức Phúc được đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật miễn phí để thay đổi diện mạo. Gần một tháng "ở ẩn" sau ca đại phẫu, quán quân The Voice 2015 bất ngờ lộ diện với khuôn mặt khác lạ, "lột xác" hoàn toàn.

Ngày 1/8, nam ca sĩ quay lại Kangnam tái khám. Trước đó, anh không giấu được sự hồi hộp nhưng khi bác sĩ thông báo ca phẫu thuật đã thành công, mọi thứ đang chuyển biến tốt đẹp, Đức Phúc mới bớt căng thẳng. Anh chia sẻ: "Hiện em rất hài lòng với ngoại hình mới của mình. Cảm ơn các bác sĩ đã giúp em 'lột xác'".

* Đánh giá của bác sĩ về ca phẫu thuật của Đức Phúc

duc-phuc-the-voice-hai-long-voi-ngoai-hinh-moi-sau-thm-my

Đức Phúc trong lần tái khám sau phẫu thuật.

Theo các bác sĩ, gương mặt Đức Phúc chỉ mới bình phục khoảng hai tuần, nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra những đường nét thanh tú, khác biệt hẳn trước đây. Chiếc mũi thấp cùng phần hàm hô, môi dày và cằm ngắn của đã được thay thế bằng gương mặt điển trai với chiếc mũi cao thẳng, đôi môi mỏng và cằm thon gọn. Nam ca sĩ cũng bật mí anh bị sốc khi lần đầu tháo băng.

“Lúc tháo băng, gương mặt tôi vẫn còn sưng. Lúc ấy, tôi chỉ cầu mong tình trạng này đừng kéo dài. Nhưng dần dần vết sưng giảm hẳn, các đường nét trên mặt cũng hài hòa và thay đổi qua từng này. Lúc này tôi mới an tâm”, Đức Phúc nói thêm.

duc-phuc-the-voice-hai-long-voi-ngoai-hinh-moi-sau-thm-my-1

Đức Phúc tặng hoa và chụp ảnh kỷ niệm cùng bác sĩ của "Hành trình lột xác".

Cách đây hai năm, học trò Mỹ Tâm đăng quang The Voice 2015 thuyết phục nhờ giọng hát nội lực. Những tưởng đây là bước đệm giúp chàng trai sinh năm 1996 tỏa sáng trên con đường nghệ thuật nhưng rào cản ngoại hình khiến anh nhận nhiều công kích, chê bai, khó khẳng định mình. Đây cũng là lý do anh quyết định tham gia "Hành trình lột xác 2017" để có cơ hội thay đổi diện mạo.

duc-phuc-the-voice-hai-long-voi-ngoai-hinh-moi-sau-thm-my-2

Đức Phúc giành được giải nhất và có suất phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Đức Phúc chia sẻ: "Nghệ thuật cần tài năng nhưng phải đi đôi với ngoại hình mới giúp người nghệ sĩ dễ dàng bứt phá và chinh phục khán giả. Ngoại hình hiện tại giúp tôi xóa bỏ mặc cảm, sự tự ti trong quá khứ để ngày càng hoàn thiện và khẳng định mình trên con đường âm nhạc".

Xem “Hành trình lột xác” của Đức Phúc tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

 
 

7 cách để bạn chạy bộ giỏi hơn  

Tập luyện điều độ, chuẩn bị giày chạy êm chân, tập với con lăn để cơ thể tăng sự linh hoạt giúp bạn chạy hiệu quả hơn, theo Health.