Thứ tư, 17/11/2010 | 07:10 GMT+7
|
Thứ tư, 17/11/2010 | 07:10 GMT+7

Làm sao để chữa trứng cá và vết thâm lâu ngày?

Tôi đã gần 30 tuổi, nhưng trứng cá không hề thuyên giảm, lại bị sẹo lõm do những lần tự nặn mụn tại nhà. Tôi đọc báo và được biết có nhiều công nghệ hiện đại để điều trị. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ? (Nguyệt).

Trả lời:

Trứng cá không thể tự hết theo thời gian, sở dĩ quan niệm dân gian nói vậy vì qua thời điểm biến đổi nội tiết tố, lượng hoocmon nam astogen trong cơ thể ổn định hơn, dầu ra ít hơn, lỗ chân lông ít bị bít tắc và mụn mới có thể ngừng phát sinh nếu ta giữ vệ sinh da tốt. Ngược lại, nếu cứ để lâu ngày, những ổ mụn nhiễm khuẩn sẽ khiến cho da bị tổn thương vĩnh viễn và xuất hiện sẹo.

Công nghệ cao thúc đẩy quá trình điều trị nhanh và hiệu quả hơn.

Công nghệ cao thúc đẩy quá trình điều trị nhanh và hiệu quả hơn.

Để điều trị nhanh, hiệu quả bạn có thể tham khảo một số dịch vụ và sản phẩm trị mụn công nghệ cao như sau:

E Light Syneron được coi là thiết bị y khoa có tác dụng loại bỏ mụn, triệt khuẩn rất tốt, chương trình ACNE version 5 có thể tiêu diệt vi khuẩn gây mụn bằng quang cảm ứng tự nhiên, đồng thời giảm hoạt động của tuyến bã và thu nhỏ lỗ chân lông nhờ đốt nóng sâu bằng tia hồng ngoại và RF.

Ngoài ra, phiên bản mới này còn sử dụng sóng RF lưỡng cực, cải thiện cấu trúc cho da vị viêm tuyến bã. Khi bị mụn việc đầu tiên là phải giữ cho da sạch sẽ, sau đó nên điều trị ngay bằng E Light Syneron.

Sau khi điều trị bằng công nghệ, bạn nên sử dụng phương pháp hồi phục cho da mụn để tránh tăng thời gian làm lành, tái tạo da và thu hẹp lỗ chân lông thô. Công nghệ đông khô D.N.A (một thành phần rất quan trọng trong tất cả các tế bào, lớp trung bì và lớp ngoại bì của da) của hãng mỹ phẩm uy tín Pevonia sẽ giúp bạn một cách nhanh nhất.

Được coi là giải pháp mới do các nhà khoa học từ Pevonia tìm ra để giúp trị liệu những vấn đề về da hay gặp khi thời tiết nóng ẩm, nhiều ánh nắng. Trị liệu đông khô gọi tắt là D.N.A đóng vai trò kích thích các Protein tổng hợp trong tầng sinh trưởng của da, quyết định việc sinh sản ra các tế bào da khỏe mạnh, giúp cho bề mặt da (chính là bề mặt của các lỗ chân lông) luôn se khít lại.

Thành phần này chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sử dụng công nghệ đông khô vi hạt hóa và có khả năng thẩm thấu đến tận lớp màng đáy của tế bào da (tầng sinh trưởng), thu hẹp lỗ chân lông giãn to, cung cấp độ ẩm cần thiết giúp da không bị mất nước bề mặt do ngồi điều hòa quá nhiều.

Sau quá trình trị mụn, bạn có thể tham gia trị thâm bằng sản phẩm Mecsento 70%.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net