Thứ năm, 30/12/2010 | 08:30 GMT+7
|
Thứ năm, 30/12/2010 | 08:30 GMT+7

Liệu pháp làm trắng da an toàn từ vitamin thiên nhiên

Năm nay tôi 37 tuổi, da bị sạm nắng nhiều năm, đến nay rất sần và tối màu. Tôi không thích biện pháp tắm trắng bằng hóa chất. Có cách nào dùng hương liệu tự nhiên để làn da tôi sáng dần lên? (Hoàng Ánh).

Khí hậu của miền Nam nắng nhiều, nên khi đi ngoài đường thường xuyên sẽ gây nên tình trạng da bị sạm. Nếu không được chăm sóc thường xuyên, da sẽ dễ gây nên thô sần và tối màu. Để có làn da trắng sáng mịn màng, nhiều người không ngần ngại dùng các biện pháp làm trắng kể cả lột tẩy da. Lột da, tẩy da thường gây kích ứng, làm da mỏng yếu và dẫn đến hậu quả là da sạm đen hơn và khó phục hồi. Ngoài ra, tẩy lột da còn có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

b

Để cải thiện tình trạng trên, CF Spa kết hợp với viện da liễu Chris Farrell Đức đã nghiên cứu và thực hiện thành công chương trình làm trắng da an toàn với vitamin thiên nhiên. Với chương trình này, bạn có hai liệu trình để lựa chọn:

Tắm trắng an toàn với vitamin cô đặc sẽ mang lại hiệu quả trắng, mịn ngay trong lần đầu tiên đối với mọi loại da, kể cả da ngăm đen. Vitamin C với nồng độ cao và hoạt chất Alpha Arbutin, được đắp lên cơ thể như mặt nạ làm trắng sau bước tẩy tế bào chết và ngâm bồn bằng sữa dừa, mang đến cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ. Liệu trình này đòi hỏi bạn phải có thời gian (kéo dài 2 tiếng một lần).

j

Với những khách hàng chỉ thích làm sáng da dần dần, vì không muốn người khác cảm nhận sự khác biệt trong thời gian ngắn, CF Spa thiết kế liệu trình tắm trái cây, mang lại làn da sáng mịn và mềm mại như da em bé. Tắm trái cây hoàn toàn thiên nhiên, nguyên liệu là những trái cây tươi kết hợp sữa dừa và sữa tươi với công thức độc quyền của CF Spa, làn da của bạn sẽ mềm mại, sáng mịn ngay trong lần đầu tiên thực hiện.

Cả hai liệu trình trên đều có ưu điểm là không tẩy lột da, không gây phản ứng kích ứng da, không dễ bị bắt nắng, rất an toàn cho làn da và sức khoẻ.

Nhân dịp kỷ niệm bốn năm thành lập và đón chào năm mới, từ ngày 25/12 đến 30/1/2011, tại CF Spa sẽ áp dụng liệu trình làm trắng da với giá đặc biệt: Liệu trình tắm trái cây giá 210.000 đồng một lần và liệu trình tắm trắng an toàn giá 550.000 đồng một lần.

Mọi thông tin, khách hàng liên hệ tại:

Chris Farrell - CF Spa (làm việc 8h30-20h, từ thứ hai đến chủ nhật).
113-115 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM
ĐT: (08) 38203552 - 0909 020268
Website: http://www.chris-farrell.com.vn/

(Nguồn: Chris-farrell Spa)