Thứ tư, 19/1/2011 | 07:57 GMT+7
|
Thứ tư, 19/1/2011 | 07:57 GMT+7

Mùa lạnh triệt lông có ảnh hưởng gì đến da không?

Lông chân và bikini của em mọc rất lộn xộn và da có vẻ khô quá, nên sợ dị ứng. Em đang băn khoăn không biết có nên đi triệt lông mùa lạnh không? Xin được tư vấn thêm về tình trạng này? (Liên).

Trả lời:

Vào mùa lạnh hay mùa nóng thì dịch vụ triệt lông công nghệ cao không hề thay đổi về chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Tuy nhiên, mùa hè lượng khách hàng đông hơn do nhu cầu mặc quần áo mỏng còn mùa đông, lớp quần áo ấm che đi những khiếm khuyết "violong" làn da.

Đúng như bạn mô tả, mùa đông da có triệu chứng khô ráp, nhiều tế bào da chết, áp xuất và ma sát khi mặc quần áo ấm khiến cho các chiều lông trên da trở nên lộn xộn chứ không đồng đều như mùa hè. Nếu bạn thực hiện waxing trong giai đoạn này, rất dễ gây ra tình trạng viêm chân lông vì lực waxing không đồng đều. Bởi vậy, những dịch vụ triệt lông công nghệ cao luôn được tìm kiếm và sử dụng.

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên đi triệt lông vào mùa đông. Điều trước tiên vì nhu cầu làm dịch vụ mùa này thấp, nên bạn sẽ được hưởng nhiều khuyến mại hơn mùa hè. Ngoài ra, việc thời tiết quá lạnh sẽ khiến mọi người ngại đi làm đẹp, và những khách hàng hiếm hoi sẽ trở thành khách VIP tại các spa.

Lý do không kém phần quan trọng kế tiếp là nếu bạn bắt đầu liệu trình triệt lông công nghệ cao vào mùa đông thì đến mùa hè, làn da của bạn đã trắng ngần, mịn màng và tươi mới, bạn sẽ không phải lo lắng gì đến những cọng "cỏ" rậm rạp um tùm. Nếu đợi đến mùa hè mới bắt đầu dịch vụ này thì bạn vẫn phải mỗi tháng một lần đến trung tâm thẩm mỹ để làm dịch vụ.

Và cuối cùng, các bác sĩ và chuyên viên tư vấn khẳng định rằng, triệt lông mùa đông cũng rất êm ái, dễ chịu và kết quả hoàn toàn không thay đổi. Dù da của bạn có bị khô hơn, dù lông trên da có mọc lộn xộn hơn, dù thời tiết có lạnh hơn thì dịch vụ của bạn vẫn chỉ 5-15 phút và thực hiện cách 3-5 tuần một lần. Tuy nhiên những trường hợp da mẫn cảm, có thể thực hiện 6-9 tuần một lần.

Tại thị trường Việt Nam, công nghệ triệt lông ánh sáng khá phong phú, đã cập nhật đến phiên bản 5 (5G) với nhiều tính năng nổi trội như: Triệt lông tận gốc, không gây đau, viêm chân lông, làm săn chắc, đẹp da vùng triệt lông do bổ sung dòng RF lưỡng cực. Thêm vào đó, phiên bản 5 cũng bổ sung chương trình làm tơ mềm lông đen cứng, rất được chị em phụ nữ châu Á yêu thích. Hiện triệt lông phiên bản 5 đã có tại Hà Nội và TP HCM.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net

 
 

Nữ y tá quyến rũ khoe thân hình khỏe khoắn  

Carina Linn 23 tuổi đang làm y tá ở bệnh viện tại Đài Loan gây sốt với thân hình bốc lửa, làn da bánh mật, theo Express.