Thứ năm, 24/3/2011 | 10:11 GMT+7
|
Thứ năm, 24/3/2011 | 10:11 GMT+7

Nâng 'núi đôi' không cần dao kéo

Nâng nở ngực bằng công nghệ ánh sáng Breast Fit System dựa trên các bước sóng ánh sáng có cường độ khác nhau, nhằm tạo ra sự kích thích trên các mô mỡ, các tuyến hoóc môn, giúp đôi nhũ hoa hồng lên và nở tự nhiên.

Breast Fit System là hệ thống làm nở ngực có 16 chương trình chuyên biệt khác nhau, dành cho mọi tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh thiếu nữ, ngực bên to bên nhỏ, ngực chảy sệ, ngực rạn, da thừa, đầu nhũ hoa thâm đen… Hiện hệ thống làm nở ngực này đang được sử dụng dành riêng trong các trung tâm thẩm mỹ chuyên về chăm sóc ngực tại các nước phương Tây như: Italy, Pháp, Đức, Thuỵ Sĩ hay tại khu vực châu Á như: Hàn Quốc, Thái Lan, Hong Kong, Singapore...

Breast Fit System có thể tác động từ bên trong cơ thể. Hệ thống này sử dụng chùm ánh sáng sinh học và thiết bị siêu cực điện (-,+) tác động lên cơ thể, kích thích buồng trứng tự sản sinh thêm Phytoestrogen khuyết thiếu trong cơ thể, làm cân bằng Estrogen. Khi Estrogen được cân bằng, cơ thể sẽ tăng cường thêm dưỡng chất nuôi dưỡng bầu ngực, làm ngực nở một cách tự nhiên.

Breast Fit System cũng tác động vào bên ngoài bầu ngực. Chùm ánh sáng sinh học là một phát minh mới trong việc làm nở ngực nhờ massage bằng ánh sáng. Khi chùm ánh sáng được chiếu lên vùng ngực, từng tia sáng thông minh sẽ tìm kiếm và luồn lách vào từng mô mỡ, làm dầy lớp mỡ đệm để ngực được nở nang hơn. Đồng thời chùm ánh sáng này còn có tác dụng làm đôi nhũ hoa hồng dần lên một cách tự nhiên.

Đặc biệt, Breast Fit System là chương trình làm nở ngực bằng ánh sáng có chương trình tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, dáng ngực nở tiếp cận với hình tròn, thu gần khoảng cách hai bầu ngực, giúp cho bạn có bộ ngực đẹp. Hiện nay, các chương trình nở ngực thông thường, chỉ có khả năng là nở ngực "tự do", khiến ngực nở bẹt và tràn sang hai bên, hay nở bầu ngực dưới làm ngực xệ xuống.

d

Ông David Ray, Trưởng đại diện khu vực châu Á của Shap and Botanica, cho biết: "Breast Fit System là phương pháp có khả năng kết hợp việc kích thích sự phát triển vòng một lên size toàn diện, nhờ tác động trực tiếp tới hoóc môn nữ tính (Estrogen) và massage bầu ngực bên ngoài bằng hệ thống ánh sáng chuyên biệt một cách an toàn, khoa học, không có tác dụng phụ".

Sau một liệu trình hai tháng, một tuần điều trị ba lần, kết quả được ghi nhận từ các khách hàng thể tạng người châu Á do hãng Sharp and Botanica công bố: 80% phụ nữ cải thiện độ săn chắc, nâng cao hai bầu ngực (2-4 cm); 78% phụ nữ sau khi sinh được phục hồi lớp mỡ đệm làm tăng kích cỡ ngực; 85% phụ nữ ngực nhỏ bẩm sinh cải thiện được hình dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực 1-2 cm.

Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết tại Joy Beauty Center:

Số 5 Hồ Xuân Hương, Hà Nội
ĐT: (04) 3942 8188 - 3944 8028
Website: http://www.joybeautycenter.com/ 

(Nguồn: Joy Beauty Center)