Thứ năm, 13/1/2011 | 10:38 GMT+7
|
Thứ năm, 13/1/2011 | 10:38 GMT+7

Nhau thai cừu hồi sinh và tái tạo da bị nám

Sản phẩm làm đẹp da bằng nhau thai cừu Bill Placenta kết hợp với thảo dược quý, giúp da tái sinh và trường tồn cùng thời gian.

Từ trước đến nay, có không ít phương pháp chữa nám da từ dân gian đến hóa dược hiện đại, nhưng đều chưa mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh. Trải qua một thời gian nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế, Bill Beauty & Health Products (Canada) đã tung ra thị trường châu Âu và Bắc Mỹ sản phẩm "Mỹ phẩm trị nám, làm đẹp da Bill Placenta". Nay, sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam.

Dựa theo kinh nghiệm làm đẹp nhờ sử dụng nhau thai cừu của hai nữ hoàng Ai Cập cổ đại xinh đẹp là Nefertifi, Cleopatra được tìm thấy trong một tài liệu cổ. Từ đó, giới khoa học đã nghiên cứu và sản phẩm làm đẹp da bằng nhau thai cừu Bill Placenta đã ra đời, kết hợp với thảo dược quý giúp da tái sinh và trường tồn cùng thời gian.

t

Bill Placenta chữa nám và làm đẹp với ba giải pháp:

Giải pháp tái sinh trẻ hóa da: Nhờ công nghệ tế bào gốc, cùng quá trình nhân bản vật liệu di truyền.

Giải pháp trị nám: Thành phần SOD, acid hyaluronic, có hiệu lực chống oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin - sát thủ gây nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều.

Giải pháp chống nhăn và chống lão hóa da: Việc cung cấp hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs - tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già) sẽ giúp chống lão hóa và nhăn da.

Với ba tiêu chuẩn chiết xuất: Vi hạt micronised siêu mịn giúp xuyên thấm tối đa, tạo ra tác động nhanh. Tá dược độc đáo bảo đảm đưa tinh chất mang hoạt tính tới tế bào da bị thương tổn và hệ đệm độc đáo bảo đảm tính ổn định và tác dụng của sản phẩm.

Hắc tố xâm nhiễm da.

Hắc tố xâm nhiễm da.

Cơ chế tác dụng: Acid Hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo; NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da; thành phần SCAFs: SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào.

Trên thị trường hiện nay có hai sản phẩm Bill Placenta đó là Bill Placenta with Royal Jelly và Vitamin E (chiết xuất thêm sữa ong chúa và Vitamin E); Bill Placenta with Aloe Vera và Vitamin E (chiết xuất thêm Tinh chất lô hội và Vitamin E).

Viên gel Nhau thai cừu Bill Placenta.

Viên gel Nhau thai cừu Bill Placenta.

Thông tin Bill Lamb Placenta:

Nhà sản xuất: Bill Beauty & Health Products, Toronto - Canada.
TP HCM: Công ty Thương mại Quốc tế Lưu Ân Phúc.
Địa chỉ: 20/32 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú.
ĐT: (08) 3 812 1047 - 2229 1489
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn khác trên toàn quốc
Website: http://vnexpress.net//www.luuanphuc.com

> Danh sách các nhà thuốc phân phối Bill Placenta

(Nguồn: Công ty Quốc tế Lưu Ân Phúc)