Thứ năm, 1/4/2010 | 07:30 GMT+7
|
Thứ năm, 1/4/2010 | 07:30 GMT+7

Phục hồi và làm đẹp ngực cho phụ nữ sau sinh

Sau khi sinh con, bầu ngực của nhiều phụ nữ bị xuống cấp nặng nề, không còn căng tròn như trước. Nhưng nhiều người cũng không muốn đi đặt túi độn vì sợ nguy hiểm và sự trở ngại của tâm lý ám ảnh về “đồ giả”.

Ngày nay, công nghệ làm đẹp ngực không cần giải phẫu cho phép phụ nữ cải thiện và làm đẹp cho bầu ngực của mình một cách hoàn toàn tự nhiên. Một đại diện tiêu biểu của phương pháp làm đẹp ngực an toàn và hiệu quả này là Breast Fit System (công nghệ của Sharp và Botanica (Italy) - hãng cung cấp thiết bị nâng nở ngực không phẫu thuật hàng đầu trên thế giới.

fg

Với 2 thiết bị massage bằng chùm ánh sáng sinh học, từng tia sáng sẽ luồn lách vào các khe mô mỡ, massage đều đặn, làm khỏe và dầy thêm lớp mỡ đệm của bầu ngực, kết hợp với thiết bị trị liệu vật lý siêu cực điện (-,+), kích thích buồng trứng tự sản sinh thêm Phytoestrogen hoàn toàn tự nhiên, làm cân bằng hormone nữ Estrogen (được sản sinh từ tế bào hạt của buồng trứng). Sự cân bằng Estrogen có tầm quan trọng lớn đối với sự phát triển và duy trì một bộ ngực nở nang săn chắc.

Phytoestrogen là những phân tử giống như hormone nữ Estrogen, có khả năng cân bằng chúng. Sự mất cân bằng Estrogen là thủ phạm gây nên nhiều bệnh tật khác nhau. Thời kỳ sau khi cho con bú và tuổi mãn kinh là những lúc quá trình mất cân bằng Estrogen thể hiện mạnh mẽ nhất, nhận thấy ở dấu hiệu bộ ngực bị thoái hóa nghiêm trọng gây nên tình trạng ngực teo nhỏ và chảy sệ…

Không chỉ có tác dụng cân bằng Estrogen, Phytoestrogen còn ngăn ngừa tế bào ung thư vú do chất dioxin độc hại có thể có trong rau quả bị phun thuốc trừ sâu mà chúng ta ăn hàng ngày. Phytoestrogen vô hiệu hóa chất dioxin, không cho chất này trụ lại trong cơ thể nên các tế bào ung thư không có cơ hội hình thành.

Sau một liệu trình nở ngực 5 tuần, với 16 buổi điều trị, số đo vòng 1 tăng từ 1 đến 2 size áo, khách hàng còn được khuyến mại chương trình thu gần khoảng cách 2 bầu ngực cấp độ 1: thu gần 1,5-2cm, làm săn chắc và nâng cao 1-3 cm cho bầu ngực.

Thông tin liên hệ:

Joy beauty Center: số 5 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐT: 04 39428188/39448028

Website: www.joybeautycenter.com.vn.

(Nguồn: Joy beauty Center)