Thứ hai, 6/8/2012 | 09:00 GMT+7
|
Thứ hai, 6/8/2012 | 09:00 GMT+7

Phương pháp lấy lại vóc dáng

Trung tâm thẩm mỹ toàn diện Dencos đã nghiên cứu “phương pháp hút mỡ không phẫu thuật một lần” dựa vào sự hỗ trợ đắc lực của Cavi-Lipo.

Chỉ cần 12 giây, bạn có thể tham khảo hơn 9 triệu kết quả về “giảm mỡ”, “ hút mỡ” và “ hút mỡ không phẫu thuật” từ trang tìm kiếm Google. Tuy nhiên, để tìm ra được một phương pháp an toàn và hiệu quả không phải dễ dàng. Phương pháp hút mỡ mang lại hiệu quả nhanh nhưng còn tồn tại nhiều rủi ro như: chảy máu sau phẫu thuật, mất cảm giác vùng phẫu thuật, cứng thành bụng, bị móp mép và gồ ghề, da chảy sệ, không thể loại bỏ hết mỡ cứng mỡ cục...

hinh1-1351737018_500x0.jpg

Khuynh hướng làm đẹp của thế giới đang hướng vào các công nghệ không gây tổn thương, không chảy máu, không cần đến thời gian chờ hồi phục, thay dần cho các phương pháp phẫu thuật hay hút mỡ trước đó.

Qua nhiều năm tìm hiểu và thử nghiệm, Trung tâm thẩm mỹ toàn diện Dencos đã nghiên cứu “phương pháp hút mỡ không phẫu thuật một lần” dựa vào sự hỗ trợ đắc lực của Cavi-Lipo.

Cavi-Lipo là công nghệ của Hàn Quốc sở hữu sóng siêu âm lan toả kép với tần số 25 KHz. Tần số này có thể đi sâu tác động vào vùng mỡ dày, giúp chuyển hoá mỡ thừa, cả ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng. Sau đó, lượng dịch chất này sẽ được các bác sĩ loại bỏ ra khỏi cơ thể. Bước sóng kép này tác động, sắp xếp lại cấu trúc sợi collagen và elastin, giúp da săn chắc tối đa mà không cần phải can thiệp phẫu thuật căng da bụng trong những trường hợp chảy sệ nhiều.

giam-beo-1351737018_500x0.jpg
Trước và sau khi phẫu thuật.

Công nghệ này được áp dụng tại các nước có kiểm định khắt khe về công nghệ thẩm mỹ như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc... Bộ quản lý chất lượng FDA Mỹ và CE châu Âu kiểm định an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Phương pháp này không đau, không cần nghỉ dưỡng, không tích tụ mỡ trở lại, không gồ ghề, móp méo, sửa chữa sai sót của lần phẫu thuật trước.

Ngoài ra, công nghệ còn giúp cải thiện đến 80% tình trạng rạn da bụng; giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, nâng cao sức khỏe toàn diện. Với ưu điểm này, Cavilipo có thể giải quyết toàn bộ khối lượng mỡ thừa trong cơ thể ở tất các các vùng có khuyết điểm.

Thông tin chi tiết và liên hệ, xem tại đây.

(Nguồn: Dencos)

SG002546