Thứ năm, 26/4/2012 | 08:01 GMT+7
|
Thứ năm, 26/4/2012 | 08:01 GMT+7

Phương pháp nào điều trị sẹo cấp tốc?

Xin được tư vấn phương pháp trị sẹo chỉ cần thời gian nghỉ dưỡng ngắn vì tôi chỉ có thể thu xếp nghỉ trong một đến 2 ngày. (Duy Anh)

Trả lời:

Điều trị sẹo mụn hiệu quả nhanh với thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhất là xu hướng phát triển của các phương pháp trị da hư tổn nói chung và điều trị sẹo lõm nói riêng.

Công nghệ trị sẹo 3D xuất hiện tại các spa y tế công nghệ cao thì bạn không còn phải loay hoay với bài toán đánh đổi chi phí thời gian và hiệu quả trị sẹo vì ngay sau trị liệu bạn có thể trở lại với công việc mà vẫn đảm bảo kết quả điều trị sẹo.

Chủ tịch hiệp hội Laser thế giới đang hướng dẫn nhân viên SENTA công nghệ 3D

Chủ tịch hiệp hội Laser thế giới đang hướng dẫn nhân viên SENTA công nghệ 3D.

 3D Fractional Microneedle của Mỹ là công nghệ bổ xung để giải quyết tình trạng sẹo lõm sâu (sẹo đá nhọn) dành cho những làn da sần sùi, dày, nhiều dầu. Công nghệ trị này tạo ra bước đột phá mới với khả năng tác động đa lớp và cải thiện đa chiều với những vết sẹo rỗ. Các siêu vi kim sẽ dẫn truyền sóng RF đi sâu xuống dưới da đến 3,5 mm (độ sâu tối đa của các vết sẹo rỗ), tạo ra tác động lên cả lớp hạ bì và thượng bì giúp cải thiện đa chiều cho các vết sẹo lõm.

Tại lớp thượng bì, các tế bào mới được kích thích tăng sinh collagen thay thế cho các tế bào chai sần để thu hẹp độ rộng, rút ngắn độ dài vết sẹo. Còn tại lớp hạ bì, năng lượng sóng RF lưỡng cực sẽ kích thích sản sinh collagen để lấp đầy những vết lõm, tái tạo độ đàn hồi làm săn chắc làn da. Chỉ trong một trị liệu, vết sẹo được làm đầy và làn da cũng được hồi sinh trẻ lại.

Công nghệ 3D điêu khắc sẹo lõm, làm mịn làn da.

Công nghệ 3D điêu khắc sẹo lõm, làm mịn làn da.

Sau một tuần trị liệu, bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt trên làn da của mình, làn da căng mịn và sắc tố da tươi sáng, đồng nhất là những dấu hiệu nhận thấy rõ nhất. Sau một chu kỳ phát triển của tế bào da (28) ngày, bạn sẽ nhận thấy những vết sẹo lõm thu hẹp dần và làn da tiếp tục đẹp lên sau 3 tháng.

Để quá trình tái tạo và tăng sinh collagen nhanh hơn, bạn nên kết hợp với liệu pháp oxygen, cung cấp oxy nguyên chất cho da. Khi da được bổ sung đầy đủ oxy, quá trình hồi phục của da sẽ diễn ra nhanh hơn, làn da được tăng cường độ ẩm sẽ trở nên căng mịn hơn, làn da của bạn có thể được cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn nhất. 

Sau trị liệu không cần thời gian nghỉ dưỡng và kiêng cữ quá nhiều, bạn chỉ cần chú ý tránh để vùng trị liệu tiếp xúc với nước trong vòng 4 giờ ngay sau trị liệu và giữ vệ sinh da thật tốt, tránh tiếp xúc với không khí ô nhiễm và bụi bẩn. Đồng thời, để quá trình phục hồi da nhanh hơn bạn nên sử dụng các sản phẩm tại nhà theo hướng dẫn của điều trị viên.

Thông tin được tư vấn bởi bác sĩ tại:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Số 2, Ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net

5/10 HN003339

 

 
 
 Tags

sẹo

Senta