Thứ hai, 8/11/2010 | 09:26 GMT+7
|
Thứ hai, 8/11/2010 | 09:26 GMT+7

Phương pháp nào triệt lông an toàn cho mùa khô hanh?

Tôi đang định đi triệt lông nhưng đang lo trời khô quá sợ da nhạy cảm. Xin hỏi có phương pháp nào an toàn cho da mùa hanh khô hay không? (Huyền Trang, Hà Nội)

Trả lời:

Thời tiết hanh khô sẽ làm làn da khô, căng tức thậm chí ráp. Vì thế muốn triệt lông bằng công nghệ cao mà an toàn cho mùa thu đông, bạn cần lưu ý những chi tiết sau:

Lựa chọn những công nghệ triệt lông tiên tiến, bởi thông thường những serie mới cũng có những cải tiến và hoàn thiện. Trên thị trường hiện nay đã có máy triệt lông tới phiên bản 5 Deplitation, sử dụng ba nguồn tích hợp ánh sáng như IPL, RF lưỡng cực và Piolar Spectrum từng bước tác động lên mầm nhú của sợi lông, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng và ngăn chặn thức ăn nuôi dưỡng chúng mọc lại. 

jh

Ngoài ra, công nghệ này không gây tổn thương da, khô da hay bỏng rát. Deplitation S5 giảm đau tối đa và an toàn cho da mỏng, nhạy cảm ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt như thiếu độ ẩm, mất nước.

Với thế hệ mới, có bổ sung thêm phần sóng RF lưỡng cực, giúp kích thích tuần hoàn máu dưới bề mặt da, giúp da hồng hào, đẹp mịn hơn. Bên cạnh đó, sóng cũng góp phần thúc đẩy quá trình loại bỏ da chết thường rất nhiều vào mùa thu đông.

Một quá trình điều trị triệt lông 6-10 lần, mỗi lần sẽ có 25-50% lượng lông trên vùng điều trị được loại bỏ. Kết thúc mỗi điều trị, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt. Da trở nên sáng, lỗ chân lông se nhỏ, các tình trạng sạm, viêm chân lông đều được cải thiện.

Deplitation là công nghệ triệt lông phiên bản 5 du nhập vào Việt Nam năm 2010 và được nhiều chị em yêu thích, máy kết hợp ba loại sóng IPL, RF lưỡng cực và PSpectrum giúp khách hàng có sự trải nghiệm hiệu quả và an toàn sau 6-10 lần điều trị. Lịch trình được ấn định theo đáp ứng của cơ thể 3-5 lần một tuần. Khách hàng không cần kiêng cữ trong thời gian này.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website: http://www.senta.com.vn/
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net