Thứ tư, 10/8/2011 | 07:05 GMT+7
|
Thứ tư, 10/8/2011 | 07:05 GMT+7

Sẹo lõm lâu năm có thể điều trị hết?

Tôi năm nay 28 tuổi, bị mụn trứng cá từ khi còn là sinh viên. Hiện mụn và vết thâm đều không còn, nhưng bị sẹo rỗ, da thô sần vỏ cam. Xin tư vấn làm thế nào có thể điều trị hết tình trạng trên? (Ngọc Oanh).

Trả lời:

Từ khi xuất hiện công nghệ trị sẹo vi điểm E-Matrix, việc điều trị sẹo lõm không còn là thách thức với ngành thẩm mỹ bởi chương trình trị sẹo đa dạng, hiệu quả với mọi tình trạng sẹo lõm. Tổng hợp kết quả điều trị của khách hàng tại Senta Medi cho thấy tình trạng sẹo lõm được cải thiện đến 95%.

E-Matrix sử dụng sóng Radio Frequency lưỡng cực, với ma trận gồm 64 điện cực vi điểm có thể xâm lấn sâu vào da đến 6 mm, tạo ra những tổn thương lành tính mà mắt thường không thể thấy được, nhằm kích thích khả năng tự làm lành và tăng sinh collagen, elastin. Các chuỗi collagen đứt gãy gây sẹo sẽ được nối liền, các vết sẹo lõm dần đầy lên, giúp da bằng phẳng trở lại. Sóng RF lưỡng cực có khả năng truyền năng lượng lớn, rộng và sâu hơn mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt da. Điều trị dựa trên nguyên tắc xâm lấn nhưng không cần thời gian nghỉ dưỡng là một trong những ưu việt nổi bật của công nghệ trị sẹo E-Matrix.

E-Matrix được FDA chứng nhận là an toàn, hiệu quả với mọi loại da kể cả làn da sậm màu và được chỉ định lâm sàng cho mọi loại sẹo lõm, lão hóa, nếp nhăn và da thương tổn. Sau trị liệu, sẹo lõm đầy lên, chuỗi liên kết collagen và elastin chặt chẽ hơn, mang lại cho bạn làn da săn chắc, mịn màng.

ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị sẹo lõm

Khách hàng trước và sau khi điều trị sẹo lõm.

Một khóa trị liệu 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần. Sau trị liệu 2-3 ngày, làn da có dấu hiệu bong tróc nhẹ và lên da mới, mọi công việc và sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường. Trong quá trình điều trị, bạn nên dùng thêm sản phẩm kem dưỡng tại nhà theo hướng dẫn của điều trị viên hỗ trợ phục hồi làn da nhanh hơn.

Đây là trị liệu y tế đòi hỏi điều trị viên phải có kiến thức về làn da và công nghệ cũng như kinh nghiệm trị liệu. Bạn nên đến các spa y tế để được thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net