Thứ bảy, 6/11/2010 | 07:05 GMT+7
|
Thứ bảy, 6/11/2010 | 07:05 GMT+7

Soi da hiệu quả với máy chụp cắt lớp

Để điều trị và chăm sóc da, MXinh giới thiệu công nghệ soi da bằng máy chụp cắt lớp hiện đại, giúp bạn xác định được tình trạng da trước khi dùng sản phẩm và cách chăm sóc hiệu quả hơn.

Máy sử dụng hình ảnh đa quang phổ, tích hợp cả hai thuật chụp ảnh chuẩn và UV để ghi nhận và đo lường những tình trạng trên và dưới bề mặt da. Kiểu photo UV của máy chụp cắt lớp còn cho phép nhìn thấy tình trạng thực tế của lớp dưới bề mặt da, bao gồm cả mức độ da bị tác động bởi ánh sáng.

cfbhch

Theo đó, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tình trạng da của mình qua hệ thống máy phân tích da để biết được da bạn đang ở mức độ nào như: Mật độ nám (chân bì và biểu bì); mức độ lão hóa của da, nếp nhăn; độ nhạy cảm, tình trạng da bị rám nắng, tổn thương sắc tố da; tình trạng mụn; lớp da sừng và độ phẳng da; lỗ chân lông; độ ẩm.

Với kết quả phân tích từ máy, bạn sẽ hiểu chi tiết và toàn diện tình trạng da hiện tại của mình, từ đó có kế hoạch điều trị, chăm sóc hợp lý. Đồng thời bạn có thể so sánh tình da với những người cùng tuổi để kịp thời ngăn chặn và cải thiện tình trạng để giữ mãi vẻ đẹp tự nhiên tươi trẻ.

Các tình trạng tổn thương của làn da được đánh giá nhanh chóng và chính xác để phân tích các kết quả giúp cho việc khám kỹ hơn các vùng da cần thiết. Đồng thời đảm bảo khả năng sao chép hình ảnh giữa các thời điểm với sự trợ giúp của phần mềm mirror và hệ thống ánh sáng được tiêu chuẩn hóa.

Dựa trên khả năng lưu trữ dữ liệu rất tốt, máy chụp cắt lớp cho phép so sánh các đặc điểm về da của một khách hàng nam với nữ, theo nhiều độ tuổi và loại da khác nhau.

gfjhj

Máy chụp cắt lớp da cung cấp báo cáo một cách nhanh chóng với các khuyến cáo về điều trị làm trẻ hoá làn da cũng như chế độ săn sóc da. Các báo cáo này cũng góp phần quan trọng trong việc theo dõi tiến trình điều trị của bạn.

Hiện nay, khi đến Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Mxinh, khách hàng sẽ được soi da bằng công nghệ máy chụp cắt lớp da (tại Mxinh Lê Hồng Phong) và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nếu có bất kỳ vấn đề về da mà không có thời gian để đến Mxinh, bạn có thể liên lạc qua điện thoại để được các chuyên viên tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Trung Điều trị & Chăm sóc da Mxinh:

- Cơ Sở 1 : 769 Lê Hồng Phong (Nối dài - Gần khu công viên Hồ Kỳ Hòa), phường 12, quận 10, TP HCM.
ĐT: (08) 38657981 - 38623888 - 0932222268 - 0933544468.
- Cơ sở 2 : 185 Tôn Dật Tiên (SC10 Panorama), phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
ĐT: (08) 54118866 - 0939998668 - 0932222286.
Email: mxinh06@yahoo.com 
Website: www.beauty-mxinh.com.vn

(Nguồn: Trung tâm Thẩm mỹ Mxinh)

 
 
 Tags

soi da

Nữ y tá quyến rũ khoe thân hình khỏe khoắn  

Carina Linn 23 tuổi đang làm y tá ở bệnh viện tại Đài Loan gây sốt với thân hình bốc lửa, làn da bánh mật, theo Express.