Thứ năm, 14/6/2012 | 09:00 GMT+7
|
Thứ năm, 14/6/2012 | 09:00 GMT+7

Tạo hình mắt hai mí có cần phẫu thuật?

Em 25 tuổi, muốn tạo hình mắt một mí thành 2 mí để thay đổi khuôn mặt vốn bị nhận xét là lạnh và buồn. Em tìm hiểu thấy có phương pháp luồn chỉ tạo mí mà không cần phẫu thuật phương pháp này có an toàn không? (Huyền My)

Trả lời:

Đôi mắt vốn được coi là cửa sổ tâm hồn và là điểm thu hút đầu tiên trên khuôn mặt. Dù không phủ nhận nét duyên ngầm và cá tính của đôi mắt một mí, song một đôi mắt to tròn cũng khiến cho nét mặt tươi tắn và hoạt bát hơn.

2mihq-1351736950_500x0.jpg
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc.

Dịch vụ tạo hình mắt 2 mí phổ biến là bấm mí Hàn Quốc và luồn chỉ tạo nếp mí không cần phẫu thuật. Việc lựa chọn phương pháp nào để đạt được hiệu quả cao nhất thì cần phải trải qua sự thăm khám chi tiết và do bác sĩ quyết định tùy theo tình trạng da thừa, bụp mỡ mắt của từng người. Dưới đây xin được đưa ra một số thông tin để bạn tham khảo:

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Dịch vụ được thực hiện trong khoảng 15-20 phút. Quá trình tạo nếp mí không cần cắt da nên dễ dàng chỉnh sửa trong các trường mắt hai mí không đều nhau, đặc biệt, bạn có thể trở lại nếp mí như ban đầu nếu bạn muốn.

Sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ và thay băng nhưng bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu có thể bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết quá nhiều dẫn đến mỏi mắt.

bammihanquoc-1351736950_500x0.jpg
Hình ảnh bác sĩ - thạc sĩ Phạm Anh Tú thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Phương pháp luồn chỉ tạo nếp mí cũng không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, với những người có da thừa hoặc bụp mỡ mắt mi trên thì luồn chỉ không phải là giải pháp tối ưu.

Tạo hình mắt hai mí là dịch vụ đòi hỏi kinh nghiệm, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật. Bạn nên đến các spa y tế công nghệ cao để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và tạo hình mắt hai mí đẹp và an toàn.

Thông tin được tư vấn bởi bác sĩ tại: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://senta.com.vn Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net

HN003339