Thứ tư, 1/9/2010 | 09:05 GMT+7
|
Thứ tư, 1/9/2010 | 09:05 GMT+7

Trẻ hóa da bằng dụng cụ vi châm liệu pháp (MNS)

Vi châm liệu pháp - phương pháp dựa trên những kinh nghiệm của cổ truyền của người Trung Hoa xưa và được các nhà khoa học phương Tây phát triển thành công nghệ làm làm trẻ hóa ở châu Âu, Hàn Quốc, Hong Kong…

Điểm nổi trội của phương pháp này là bạn không phải thường xuyên đến thẩm mỹ viện để điều trị mà có thể mang về nhà tự điều trị.

sd

Phương pháp này giúp cơ thể tự thúc đẩy quá trình tái sinh tế bào mới và đào thải tế bào chết. MNS sử dụng con lăn được bố trí nhiều các đầu vi châm siêu nhỏ lăn chuyển trực tiếp trên da mặt, đồng thời chúng sẽ quấn theo toàn bộ lớp tế bào chết, lớp da sần sùi, sậm màu, sẹo thâm do mụn trứng cá để lại còn bám dính trên bề mặt da, kích thích lớp da tăng sinh chất keo anbumin - loại keo giúp duy trì độ đàn hồi, láng mịn và cân bằng độ ẩm trên bề mặt da.

Trên khuôn mặt của mỗi người có vô số các lỗ chân lông li ti. phương pháp này sẽ tận dụng các đầu vi châm có đường kính từ 0,07 đến 0,2 mm với mỗi con lăn vi châm có 192 đầu kim châm để kích thích lên các các lỗ chân lông và “làm thông” các lỗ chân lông bị bít kín, cũng như phá vỡ các cấu trúc bền chặt của các tế bào chết “bướng bình”, từ đó giúp da hấp thụ các dưỡng chất và giúp máu lưu thông tốt hơn.

Chỉ trong một thời gian ngắn, phương pháp này có thể làm được 200.000 lỗ nhỏ vi châm trên bề mặt của lớp da chết góp phần cải thiện tối đa bề mặt da của bạn.

Khi các đầu vi châm trên các con lăn MNS tạo ra các lỗ siêu nhỏ trên bề mặt da sẽ giúp cho các thành phần có tính chất vitamin ngấm vào da một cách hiệu quả và giúp cải thiện những vùng da không đồng đều, sần sùi, lỗ chân lông to rất hiệu quả. Đặc biệt, đối với những vùng da bị rạn sau sinh, các nếp nhăn nông quanh miệng sẽ mờ đi trông thấy chỉ sau một thời gian ngắn điều trị (có hiệu quả nhanh gấp 3 lần so với các phương pháp chữa trị trước đây)

MNS có thể thông qua lớp da trong suốt, lớp hạt, lớp tế bào vào sâu đến tận tế bào bị lão hóa. Sử dụng phương pháp này sẽ làm cho các tế bào đã trưởng thành phân hóa thành tế bào khô, khi đạt đến một lượng nhất định các tế bào này sẽ tự đào thải qua lỗ chân lông, giúp các tế bào mới sinh trưởng. Khi các vi châm siêu nhỏ kích thích trực tiếp lên da còn khiến các lớp da và cơ tăng sinh chất keo kết dính (collagen), làm giảm sự chảy sệ của da và cơ mặt. Phương pháp này được các nhà khoa học phương tây đánh giá là có hiệu quả xếp ngang hàng với phẫu thuật chỉnh hình.

Phương pháp này có thể kích thích tế bào da bên ngoài tăng tiết axit anbumin, tổng hợp nên đại phân tử làm cho da tiết nước bảo vệ da, giúp chúng luôn cân bằng được độ ẩm. Phương pháp này đặc biệt hữu ích trong mùa hanh khô và giúp cho tế bào mới lưu thông, chống lão hóa tế bào, tăng cường mật độ của tế bào máu lưu thông tốt hơn, làm cho hồng cầu phát triển cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho da.

Tư vấn trực tiếp tại:

Joy beauty Center, Số 5 Hồ Xuân Hương, Hà Nội
Trung tâm làm đẹp bằng công nghệ cao
Đại lý nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới
ĐT: 04 39428188/39448028
website: www.joybeautycenter.com.vn

  (Nguồn: Joy beauty Center)