Thứ sáu, 18/12/2015 | 11:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 18/12/2015 | 11:00 GMT+7

Trị dứt điểm hôi nách vào dịp cuối năm

Mùi hôi nách khó chịu khiến nhiều người mất tự tin, đặc biệt vào những ngày lễ Tết liên tục phải tham gia các bữa tiệc, sự kiện.

Hôi nách là loại bệnh lý liên quan đến các tuyến mồ hôi lớn ở bên trong cơ thể mỗi người. Khi các tuyến mồ hôi này chịu sự tác động của nhiều yếu tố trong đó có cả chủ quan và khách quan sẽ sản sinh ra một loại chất nhờn có đi kèm axit béo chưa no, ammoniac, cùng với tác động của các loại vi khuẩn không có lợi sẽ tạo ra mùi hôi cơ thể khó chịu. 

Mùi hôi khó chịu khiến bạn không tự tin khi giao tiếp với người khác, đặc biệt là với những người thân yêu bên cạnh. Một giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng phù hợp cho bạn áp dụng trong dịp cuối năm này. Trị hôi nách nội soi khắc phục dứt điểm tình trạng trong một lần thực hiện. Phương pháp được nghiên cứu bởi các chuyên gia uy tín trong việc điều trị loại bệnh lý này.

polyad

Mùi hôi nách gây khó chịu cho người khác khi tiếp xúc.

Phương pháp chữa hôi nách nội soi là kỹ thuật sử dụng một đầu hút nội soi có thiết kế siêu nhỏ với camera và đèn chiếu sáng tác động sâu vào bên trong các tuyến mồ hôi lớn ở vùng da dưới cánh tay. Sau đó sử dụng lực hút chân không để hút bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

Mầm mống của bệnh lý hôi nách là các tuyến mồ hôi lớn đều được đầu hút nội soi hút bỏ sạch sẽ, mùi hôi nách không còn nguồn gốc để sản sinh. Phương pháp cho hiệu quả lâu dài, không tái phát. Xem thêm tại đây.

polyad

Mô tả quá trình trị hôi nách nội soi.

Phương pháp này có sử dụng đầu hút nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera thăm dò chính xác các vùng tuyến mồ hôi lớn. Quá trình thực hiện này không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, vì vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đồng thời, kỹ thuật điều trị này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong môi trường y khoa chuẩn theo quy định, bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đầu hút nội có thiết kế siêu nhỏ, hạn chế quá trình xâm lấn, không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và sức khoẻ của người sử dụng.

Đặc biệt đây là phương pháp điều trị hôi nách chỉ phải thực hiện trong một lần với thời gian thực hiện 30 phút cho cả hai bên nách. Sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống thường nhật ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

polyad

Hết mùi hôi khó chịu giúp bạn tự tin hơn khi bày tỏ tình cảm với người yêu thương.

Phương pháp được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng. 

Nhân dịp Noel và chào đón năm mới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gửi tới khách hàng ưu đãi lên tới 20% cho dịch trị hôi nách nội soi và nhiều ưu đãi ở các dịch vụ khác. Xem thêm tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tư vấn 24/7: 1900.6466

Trụ sở chính: TP HCM: 84A, Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3
Tel: 08.62.94.66.88. Mobile: 0948.44.99.88
Chi nhánh Hà Nội: 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
Tel: 04.62.91.99.77. Mobile: 0968.999.777
Website: benhvienthammykangnam.vn

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

 
 

7 cách để bạn chạy bộ giỏi hơn  

Tập luyện điều độ, chuẩn bị giày chạy êm chân, tập với con lăn để cơ thể tăng sự linh hoạt giúp bạn chạy hiệu quả hơn, theo Health.