Thứ sáu, 7/5/2010 | 07:30 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/5/2010 | 07:30 GMT+7

Trị mụn với phương pháp Zyes

Bộ đôi Zyes - viên uống thảo mộc và tinh chất rửa mặt giúp trị mụn, giải độc ra ngoài cơ thể, làm mát máu huyết, thanh nhiệt bằng thảo mộc mẫu đơn bì và làm lành các vết thâm, sẹo do mụn để lại bằng thảo mộc hoa đào.

Mụn trứng cá là một bệnh của nang lông, tuyến bã. Ở nền của mỗi nang lông có một tuyến được gọi là tuyến bã, là nơi sản xuất ra chất nhờn vận chuyển dọc nang lông đến bề mặt da. Tuy nhiên, trong một số điều kiện, quá trình này bị cản trở dẫn đến sự tích lũy bã nhờn và tạo ra môi trường màu mỡ cho sự phát triển của vi khuẩn. Tuyến nhờn có nhiều trên mặt, ngực, lưng, cổ và da đầu, do đó, những vị trí này thường có nhiều trứng cá.

Rửa mặt bằng xà phòng không làm sạch một cách hữu hiệu vì vi khuẩn bị giữ lại trong nền nang lông. Sự phát triển nhanh của vi khuẩn kết hợp với sự tích lũy chất bã làm cho nang lông giãn rộng dẫn đến sự hình thành trứng cá nhẹ gọi là nhân trứng cá hay mụn đầu đen hoặc trắng không viêm. Sau đó, trứng cá có thể tiến triển thành các loại thương tổn viêm có màu đỏ gọi là sần, mụn mủ hoặc cục.

d

Để chữa trị, bạn nên sống ở nơi thoáng khí, chơi thể thao, hít thở không khí trong lành, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ; không nên ăn các đồ gia vị nóng, cay, uống rượu, cafe, trà đậm; nên ăn nhiều trái cây có vitamin C và uống nhiều nước; không nên thức quá khuya. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ đôi Zyes - viên uống thảo mộc và tinh chất rửa mặt, giúp giải độc ra ngoài cơ thể, làm mát máu huyết, thanh nhiệt bằng thảo mộc mẫu đơn bì; làm lành các vết thâm, sẹo do mụn để lại bằng thảo mộc hoa đào.

Trong khi đó, tinh chất rửa mặt Zyes được dùng để tẩy tế bào chết đối với các loại da từ thường đến khô, có thể dùng hàng ngày mà không gây kích ứng cũng như không bào mòn da. Sản phẩm này gần như lành tính là do được chiết xuất từ 100% thiên nhiên thảo mộc, bao gồm các dược tính mang tính sát khuẩn và làm dịu mát da. Điều này khác với các loại hóa mỹ phẩm thông thường là cần có chất nền tạo độ nhờn nhất định cho dạng thể của sản phẩm, làm cho da dễ bị mụn cám.

Sản phẩm của L.A Beauty Co.,Ltd

Tư vấn: 22A Lý Chính Thắng, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 38484812; Website: http://www.thammyleanh.vn/

(Nguồn: Công ty Lê Anh)