Thứ hai, 18/4/2011 | 07:55 GMT+7
|
Thứ hai, 18/4/2011 | 07:55 GMT+7

Triển lãm Cosmobeaute Việt Nam lần thứ 4

Từ ngày 21 đến 23/4, Cosmobeaute Việt Nam 2011 - Triển lãm thường niên lần thứ tư sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài gòn SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Đây là sự kiện thương mại lớn của ngành làm đẹp Việt Nam hiện nay và là một cơ hội lớn dành cho các nhà nhập khẩu, phân phối, bác sĩ thẩm mỹ, chuyên viên làm đẹp, chủ spa, salon, nhà tạo mẫu tóc, chuyên viên trang điểm, chăm sóc móng... Các đơn vị hoạt động trong ngành làm đẹp cũng có cơ hội tiếp cận những xu hướng làm đẹp mới nhất.

y

Bên cạnh đó, khách hàng còn được cập nhật kỹ thuật và chiêm ngưỡng các chương trình biểu diễn tạo mẫu tóc, trang điểm và chăm sóc móng tay, cùng những cuộc hội thảo với nhiều chủ đề. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.

Chương trình Seminar với các chủ đề: Xu hướng chống lão hóa trong các khái niệm spa (Sự kết hợp Đông - Tây); Lợi ích khi hệ thống hóa việc quản lý spa & salon của bạn bằng computer; Các dòng sản phẩm 100% từ thiên nhiên của Elystar; kiến thức về spa: chúng ta có cần nó không?; Phát triển dự án spa: bắt đầu từ đâu?; Các liệu pháp điều trị giảm cân của Image Skincare và giới thiệu sản phẩm mới: Mỹ phẩm Javin.

u

Các cuộc trình diễn đáng chú ý tại đây như: Thẩm mỹ viện Linh Chi trình diễn các tác phẩm đoạt giải tại các cuộc thi trang điểm quốc tế ở Hàn Quốc và Bắc Kinh; xu hướng tóc trong năm qua góc nhìn của các nhà tạo mẫu tóc Wella - Công ty Nam Dao.

g

Vé tham quan triển lãm miễn phí nhưng bạn cần phải đăng ký trước; việc đăng ký trước thông tin giúp khách hàng không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi đăng ký để làm thẻ khi đến triển lãm. Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng một chiếc xe máy.

Mọi thông tin, khách hàng liên hệ tại Công ty TNHH MTV DV QC & TL Minh Vi (VEAS):

Tầng 8, Mekong Tower, 235-241 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM
Tel: (08) 3842 77 55 (gặp chị Oanh), Fax: (08) 6293 6024
Mobine: 0984 294 818 (chị Oanh)
Email: cosmobeaute@veas.com.vn
Website: http://www.cosmobeauteasia.com/

(Nguồn: Công ty TNHH MTV DV QC& TL Minh Vi (VEAS))