Thứ sáu, 28/8/2009 | 10:53 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/8/2009 | 10:53 GMT+7

Triệt lông 3G+ giúp cô dâu tự tin hơn trong ngày cưới

Trước ngày cưới, ngày quan trọng nhất cuộc đời, hầu hết các cô dâu đều nhất trí đi “triệt lông thẩm mỹ” để làm tăng sự gợi cảm của làn da cũng như tự tin hơn trước ngưỡng cửa khám phá cơ thể của đêm tân hôn.

gfh

Khi phỏng vấn khoảng 100 cô dâu tại một số tiệm cho thuê áo cưới, có đến 62% cô dâu đều đi làm đẹp thẩm mỹ trước ngày cưới, hầu hết họ đều sử dụng dịch vụ triệt lông một số khu vực nhạy cảm.

Triệt lông mép: 90% cô dâu đều muốn loại bỏ vùng lông tơ mờ nhạt này trên khuôn mặt, bởi khi trang điểm lớp phấn dày có thể vô ý làm ria mép đậm lên, nhìn ảnh sẽ giảm nữ tính, và các bạn photoshop lại phải cật lực chỉnh sửa.

Triệt lông nách: Vùng này được gần 100% cô dâu ủng hộ, bởi hầu hết váy cưới đều vai trần quý phái. Việc triệt lông nách bằng ánh sáng sẽ giúp vùng da này không bị thâm đen như những dịch vụ tẩy lông thủ công khác, hơn nữa lại giúp nách trắng, da đẹp hơn.

Triệt lông tay + chân: Khoảng 40% cô dâu thời nay chưa hài lòng với làn da tay chân, vì thấy sợi lông đậm màu mất hết nữ tính của họ.

Làm gọn vùng bikini cho đêm tân hôn thăng hoa: Ai chưa biết thì chưa làm, nhưng những ai đã nghe nói đến đều đòi làm bằng được. Bởi vùng tam giác đặc biệt quan trọng với đời sống lứa đôi. Làm gọn gàng, làm tơ mềm vùng lông bikini sẽ giúp bạn đặc biệt quyến rũ với chú rể của mình ngay tại đêm tân hôn đầy mong đợi.

Công nghệ mới 3G, uy tín và hiệu quả lâu bền

Đây chính là lựa chọn thông minh giúp bạn giã từ những phương pháp tẩy lông truyền thống như dùng dao cạo hay waxing… Ra đời sau tất cả các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn trên thị trường nên công nghệ 3G+ đã tránh được hạn chế của các phương pháp cũ, đồng thời tận dụng và phát huy được những ưu điểm của chúng. Chính vì vậy, tại các nước phát triển như Mỹ, Italy, Australia dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng 3G+ đã được hàng trăm nghìn khách hàng khó tính chào đón, và đánh giá cao.

gh

3G +sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 400 đến 2.000 nm với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF. Nguồn năng lượng này hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú, đồng thời tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Bên cạnh đó, công nghệ 3G+ có hệ thống làm lạnh tự động Icelink đi kèm, kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô đi như nhiều hình thức triệt lông khác. Với cửa sổ kích cỡ chuyên nghiệp, có thể thực hiện triệt lông tại những vùng da mỏng và diện hẹp như bikini, gáy, ngực hay bụng mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào mà làn da vẫn được bảo vệ một cách an toàn nhất

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn 3G + sử dụng những bước sóng có lợi để chiếu thấu qua lớp chân bì và sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp. Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đồng thời, các ion kim loại được xếp vào vật thể sáng tấn công vào tận chân gốc của sợi lông khi nó đang ở vào giai đoạn phát triển gây ra quá trình triệt lông từ mầm nhú để chúng không có khả năng phát triển trở lại.

Khuyến mại mùa cưới: Những cô dâu mua thẻ triệt lông từ 2 vùng trở lên sẽ được giá ưu đãi đặc biệt từ V - Medcial Spa.

Mọi thông tin về dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Trung tâm Thẩm mỹ V - Medical Spa,

Địa chỉ: 23 B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 39743227/39743236

Website: www.vmedicalspa.com.

Medical Spa

 

 
 

7 cách để bạn chạy bộ giỏi hơn  

Tập luyện điều độ, chuẩn bị giày chạy êm chân, tập với con lăn để cơ thể tăng sự linh hoạt giúp bạn chạy hiệu quả hơn, theo Health.