Thứ bảy, 15/10/2011 | 07:05 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/10/2011 | 07:05 GMT+7

Triệt lông mùa thu có ảnh hưởng đến da không?

Hiện tại em đang muốn triệt lông tay và chân bằng công nghệ Deplitation System. Xin tư vấn kết quả triệt lông mùa hanh khô có đạt được như mùa hè không? (Phương Hoàng).

Trả lời:

Báo cáo tổng hợp từ Syneron về kết quả triệt lông bằng công nghệ Deplitation System cho thấy, kết quả của việc triệt lông không phụ thuộc vào mùa, mà chỉ phụ thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn, cũng như trình độ chuyên môn, tay nghề của điều trị viên.

Thông thường, vào mùa hè, chủ điểm triệt lông được nhắc đến nhiều hơn do nhu cầu trưng diện những bộ đồ thoáng mát hay khi diện bikini tung tăng trên biển. Tuy nhiên, nhu cầu triệt lông mùa thu đông không hề giảm nhiệt mặc dù ít được đưa ra bàn tán bởi rất nhiều lý do khác nhau.

Một số lựa chọn triệt lông mùa thu đông vì đây là thời điểm triệt lông mà không ai biết, đến mùa hè năm sau sẽ thoải mái với những bộ đồ thoáng mát mà không ai biết đến sự tồn tại của những vùng rừng rậm. Một số khác cho rằng, thời tiết thu đông se se lạnh, đôi chân trần không lộ thiên nên không sợ bị ánh nắng chiếu vào. Và đại bộ phận khách hàng cảm thấy khó chịu vì những sợi lông cứ chọc ra ngoài khi mặc đồ bó sát, nên phải ngay lập tức đi triệt lông.

r

Đó là những lý do từ phía khách hàng, còn về mặt khoa học, công nghệ triệt lông phiên bản 5 (Deplitation System) triệt sạch lông dựa trên nguyên tắc phá hủy mầm nhú (sợi lông ở gia đoạn anagen) và ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông. Do đó, sợi lông yếu ớt và rụng đi một cách tự nhiên mà không chịu bất cứ tác động ngoại cảnh nào.

Phiên bản 5 (Deplitation System) là công nghệ đầu tiên và duy nhất hiện nay sử dụng sóng RF (Radio Frequency) lưỡng cực trong điều trị triệt lông có kết hợp với Pio Lar spectrum. Phương pháp này hiệu quả với cả nam và nữ 14-70 tuổi, tại mọi vùng da của cơ thể như: chân, tay, nách, mép, má, bikini hoặc ngay cả những vùng đặc biệt như: vành tai, gáy, lưng, ngực. Bên cạnh đó, phương pháp này an toàn với mọi loại da, ngay với cả da sậm màu.

Sử dụng sóng RF lưỡng cực giúp làm đẹp da và an toàn cho nang lông, các bệnh lý về da như viêm chân lông, da thô sần cũng được điều trị. Thời gian điều trị nhanh, quy trình điều trị đơn giản nhưng hiệu quả mang lại lâu dài 6-10 năm. Phiên bản 5 (Deplitation System 5) có quy trình điều trị đơn giản trong 15-60 phút, mỗi lần cách nhau 3-5 tuần.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net

 
 

7 cách để bạn chạy bộ giỏi hơn  

Tập luyện điều độ, chuẩn bị giày chạy êm chân, tập với con lăn để cơ thể tăng sự linh hoạt giúp bạn chạy hiệu quả hơn, theo Health.