Thứ năm, 4/11/2010 | 07:30 GMT+7
|
Thứ năm, 4/11/2010 | 07:30 GMT+7

Triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng đến tình dục?

Tôi sắp kết hôn và muốn triệt lông vùng G bằng ánh sáng. Liệu phương pháp này có ảnh hưởng đến sinh lý không? Vì theo tôi được biết triệt lông công nghệ cao là có chiếu ánh sáng vào cơ thể để tiêu diệt mầm lông? (Thu Hải)

Trả lời:

Để có một đường bikini gọn đẹp, nếu dùng các phương pháp thủ công thì khá mất thời gian và đau đớn, lại có nguy cơ chảy máu bởi lỗ chân lông ở đây khá lớn và da tại các khu vực này thì nhạy cảm và rất mỏng. Chính vì vậy mà triệt lông vùng bikini bằng công nghệ cao rất được ưa chuộng.

Vùng tam giác nói chung và đường bikini nói riêng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống lứa đôi, đặc biệt là sex. Một phụ nữ quyến rũ nhưng vùng tam giác quá rậm rạp cũng khiến cho việc vào cuộc gặp khó khăn. Tuy nhiên vì đây là khu vực tương đối nhạy cảm nên bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín và công nghệ mới được cập nhật.

dfhfgh

Phiên bản triệt lông E Light Deplitation S5 có thể dễ dàng loại bỏ lông tơ mềm do có dòng Radio Frequency lưỡng cực, laser chọn lọc hấp thụ melanin nên những sợi lông trắng mảnh mai đều được dọn sạch sau 6-10 lần trị liệu.

Điểm đặc biệt của phiên bản này là có hiệu quả kép với vùng da dưới cánh tay (vùng nách) và vùng G bikini, chị em vừa được triệt sạch lông nách, làm trắng sáng nách lại được kiểm soát tuyến mồ hôi tại vùng nhiều hạch bạch huyết này. Nhiều khách hàng tâm sự, sau khóa triệt lông nách tại Senta Medi, nách vừa sạch, mịn, trắng lại vừa thơm tho bởi tuyến mồ hôi gây mùi đã được kiểm soát.

Riêng với vùng bikini, siêu triệt lông Elight Deplitation S5 có thêm chương trình cải thiện lông cứng thành lông tơ mềm được các chị em châu Á yêu thích. Không những thế, khách hàng có thể yêu cầu tạo dáng khu vực nhạy cảm này theo ý muốn.

Triệt lông phiên bản 5 đã đạt được nhiều chứng chỉ uy tín như FDA (Mỹ), CE và được bảo đảm về kết quả cũng như tính an toàn trong sử dụng. Đặc biệt, phiên bản mới này có tới ba bước tác động lên sợi lông mà không ảnh hưởng gì đến cơ thể cũng như những chức năng về nội tiết khác nên các bạn trẻ có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện dịch vụ triệt lông Deplitation S5 có duy nhất tại Senta Medi, khóa điều trị cơ bản từ 6-10 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-5 tuần, mỗi lần thực hiện 15-60 phút. Trong tháng 11, có nhiều ưu đãi về dịch vụ dành cho cô dâu mới.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net