Thứ năm, 24/3/2011 | 12:08 GMT+7
|
Thứ năm, 24/3/2011 | 12:08 GMT+7

Xóa nhăn với Retylane hay Botox?

Tôi có nếp nhăn quanh mắt, trán và khóe miệng. Các phương pháp xóa nhăn như Retylane, Botox hay Sentanity có an toàn và hiệu quả? Xin tư vấn cách xóa nhăn nhanh nhất? (Nhung).

Trả lời:
 
Nếp nhăn luôn là thủ phạm tố cáo tuổi tác, song cũng với những căng thẳng trong công việc và cuộc sống có thể khiến nếp nhăn xuất hiện nhanh và nhiều hơn. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ xóa nhăn hiện đại mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, ở mỗi độ tuổi và tùy thuộc vào tình trạng da sẽ có những dịch vụ phù hợp. Ba dịch vụ xóa nhăn mà chị biết đã có nhiều khách hàng sử dụng.

Sentanity là dịch vụ trẻ hóa toàn diện khuôn mặt, cải thiện được ba vấn đề về da trong một lần làm dịch vụ. Trong 90 phút điều trị, khách hàng sẽ được kiểm soát lượng dầu nhờn và làm sạch da. Những vùng lỗ chân lông nở rộng, vùng nhiều dầu sẽ được làm sạch và se khít bằng sóng ánh sáng Radio Frequency. Dịch vụ này được thực hiện trên vùng chữ T bằng máy điều trị AC Syneron. Kế sau đó là xóa mờ nếp nhăn quanh mắt và khóe miệng.

Sóng RF lưỡng cực đang là bước đột phá trong việc mang năng lượng đi sâu vào lớp thượng bì, kích thích liên kết collagen và elastin giúp làn da săn chắc, xóa mờ các nếp gấp thời gian. Đồng thời, sóng ánh sáng giúp dinh dưỡng thẩm thấu sâu để nuôi dưỡng da từ bên trong. Hiệu quả dịch vụ này được thấy rõ ngay từ lần điều trị đầu tiên. Phần trẻ hóa cuối cùng là bước làm sáng và đồng nhất sác tố da. Trị liệu này được ví như là thắp sáng cho làn da sậm, xỉn màu, xóa mờ vết nám, đốm đồi mồi, khắc phục tình trạng không đồng nhất về sắc tố.

Sau trị liệu, khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ nét ở những ở vùng có đốm tàn nhang, những vùng da xỉn màu, da nám đốm sậm... da sáng mịn và đồng nhất sắc tố. Đây là dịch vụ được nhiều chính khách, doanh nhân sử dụng bới tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian và thích hợp cho những người bận rộn.

e

Khác với dịch vụ làm đẹp công nghệ cao là tái tạo đàn hồi cho da để ngăn chặn và giảm nhăn, thì Botox và Restylane lại như một vũ khí loại bỏ tức thì mọi dấu vết của thời gian. Botox hay (Dyspot) xóa nhăn bằng nguyên lý làm căng cơ tức thì, do vậy thích hợp loại bỏ những nếp nhăn vùng trán và quanh mắt (nếp nhăn nhỏ). Khi Botox được tiêm vào dưới da sẽ kéo căng những cơ nhăn và kết quả thấy rõ ngay sau trị liệu 1-2 ngày.

Với những nếp nhăn sâu ở khóe miệng, Restylane có thành phần tương tự mô da, khi được tiêm vào da sẽ làm đầy những rãnh nhăn mà không gây ra phản ứng phụ. Được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ từ năm 1996, cho đến nay có hơn 70 quốc gia trên thế giới sử dụng cho hàng chục nghìn ca trị liệu.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ tiêm Botox và Restylane là đơn giản và hiệu quả ngay sau 1-2 ngày điều trị. Tuy nhiên cũng phải duy trì 6-12 tháng một lần. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ, bạn cần phải qua thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ.

Dịch vụ được tư vấn và thực hiện tại:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net