Thứ năm, 16/3/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ năm, 16/3/2017 | 09:00 GMT+7

Trải nghiệm nha khoa khác biệt với thiết bị công nghệ cao

Thiết bị scan 3D - Dental Wings từ thương hiệu Straumann (Thụy Sĩ) giúp thao tác lấy mẫu, dựng hình 3D, chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị răng sứ, implant, chỉnh nha... thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Sở hữu hàm răng khỏe đẹp và nụ cười rạng rỡ là mong muốn của tất cả mọi người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều ấy. Để khắc phục những hạn chế về răng, không ít trường hợp tìm đến giải pháp làm đẹp nụ cười.

Nhằm hỗ trợ các bác sĩ và bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc điều trị nha khoa, Nha Khoa Mỹ Nha mạnh dạn đầu tư công nghệ cao bằng cách nhập máy scan 3D phiên bản mới 2017. Thiết bị này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đem đến cho mọi người trải nghiệm thoải mái, kết quả thẩm mỹ cao và hiệu quả trong phục hồi implant, răng sứ và cũng như điều trị nha khoa khác.

trai-nghiem-nha-khoa-khac-biet-voi-thiet-bi-cong-nghe-cao

Máy Dental Wings.

Dental Wings là thiết bị công nghệ cao dùng để lấy mẫu, dựng hình 3D, chẩn đoán, thiết kế và lập kế hoạch điều trị răng sứ, implant, chỉnh nha… thay cho các phương pháp lấy dấu cổ điển. Thiết bị này tích hợp với mọi phần mềm CAD/CAM trong Labo, giúp việc phục hình răng sứ, chỉnh nha, implant nhanh chóng, chính xác và khoa học.

trai-nghiem-nha-khoa-khac-biet-voi-thiet-bi-cong-nghe-cao-1

Đội ngũ Mỹ Nha Dental bên cạnh máy scan 3D phiên bản mới nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.

Thấu hiểu nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ nụ cười của tất cả mọi người, Nha khoa Mỹ Nha - đơn vị có gần 10 năm hoạt động quyết định ứng dụng công nghệ cao nhằm rút ngắn thời gian điều trị nha khoa và nhiều lợi ích khác. Theo chuyên gia từ Straumann - thương hiệu sản xuất thiết bị nha khoa hàng đầu thế giới, Mỹ Nha là trung tâm đầu tiên đặt mua máy scan 3D Dental Wings tại Việt Nam.

Với tiêu chí công nghệ cao, yêu thương và tận tuy, Mỹ Nha mong muốn đem đến cho khách hàngViệt trải nghiệm trị liệu nha khoa khác biệt với thiết bị chuẩn quốc tế.

trai-nghiem-nha-khoa-khac-biet-voi-thiet-bi-cong-nghe-cao-2

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Thị Bảy - chuyên gia phẫu thuật miệng và implant với 20 năm kinh nghiệm, từng tu nghiêp cấy ghép implant tại Đại học New York (Mỹ), Đại học Bern Thụy sĩ.

Với Dental Wing, bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc lấy dấu răng, chụp rõ mọi chi tiết nhờ việc tập hợp 5 scaner trong một đầu tip. Đầu tip này có kích thước nhỏ và cong theo cung răng nên có thể ghi hình tốt từ nhiều hướng, không cần chuyển động máy nhiều trong miệng mà vẫn cho độ chính xác cao

Thiết bị scan này có nhiều ưu điểm khác biệt trong điều trị nha khoa như: có hệ báo hiệu các hoạt động bên trong máy bằng vòng ánh sáng bên ngoài; tốc độ xử lý hình ảnh nhanh; có thể scan cả răng và mô mềm từ nhiều hướng cùng lúc. Ngoài ra, các bác sĩ có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói, ra hiệu bằng bàn tay, không cần chạm vào màn hình, tránh lây nhiễm.

Máy scan 3D phiên bản mới - Dental Wings có thể thay thế cho việc dùng khay lấy dấu và vật liệu mà không cần đổ mẫu. Việc này có thể giúp bệnh nhân thoát khỏi sự khó chịu, tránh lây nhiễm bệnh khi chảy máu chân răng, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, bác sĩ không cần tập trung vào các thao tác mà dành thời gian chăm sóc bệnh nhân của mình.

Liên hệ: Nha khoa Mỹ Nha
Địa chỉ: 264 Cách Mạng Tháng 8, phường 10, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (+848) 3 5261 573
Hotline: 0908 743 239 - 0933 494 655 - 0908 856 651
Email: mynha@nhakhoamynha.vn
Website: nhakhoamynha.vn
Facebook: Nhakhoamynha

(Nguồn: Nha khoa Mỹ Nha)

 
 

7 cách để bạn chạy bộ giỏi hơn  

Tập luyện điều độ, chuẩn bị giày chạy êm chân, tập với con lăn để cơ thể tăng sự linh hoạt giúp bạn chạy hiệu quả hơn, theo Health.