Thứ năm, 10/12/2015 | 08:00 GMT+7
|
Thứ năm, 10/12/2015 | 08:00 GMT+7

Tư vấn da miễn phí từ bác sĩ chống lão hóa

Các chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới sẽ quy tụ tại Hà Nội để tư vấn da miễn phí cho khách hàng thân thiết của Thanh Hằng Beauty Medi ngày 12/12 tại Lotte Center.

Hội thảo về nhan sắc với chủ đề “Ba không - không già, không bệnh, không xấu” lần đầu tiên được Thanh Hằng Beauty Medi tổ chức, với sự góp mặt của những chuyên gia đến từ Mỹ, Tây Ban Nha, Singapore. Khách mời tham dự sẽ được chia sẻ các kiến thức chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện, đồng thời tiếp cận gần hơn với các phương pháp làm đẹp quốc tế chưa được áp dụng chuẩn mực tại Việt Nam.

Một trong những điểm nhấn của hội thảo là phần giới thiệu phương pháp đang được giới chuyên gia đánh giá là tiên tiến. Trong đó, bác sĩ Caroline Low, một trong ba chuyên gia về chống lão hóa tại châu Á sẽ bật mí phương pháp giảm cân an toàn, tác dụng chăm sóc cơ thể từ sâu bên trong như thải độc tố, thanh lọc cơ thể với sản phẩm Cleanser Wonder đến từ Mỹ.

Ông cũng thuyết trình các cách hiệu quả để giữ gìn nét thanh xuân với bí kíp làm đẹp đến Tây Ban Nha cùng sản phẩm chăm sóc làn da khó chiều nhất như Thallissi hay cách đẩy lùi lão hoá toàn diện.

polyad

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng là khách mời tham dự trong chương trình.

Chương trình cũng có sự tham gia của những gương mặt tiêu biểu, ấn tượng trong giới showbiz như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Á hậu Tú Anh, ca sĩ Bằng Kiều. Đây cũng là những khách hàng thân thiết đã trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm sóc nhan sắc tại Thanh Hằng Beauty Medi. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của mình với những khách mời tham dự chương trình.

polyad

Bằng Kiều tại Thanh Hằng Beauty Medi.

Từ ngày 13/12, bên cạnh những dịch vụ làm đẹp hiệu quả như Thermage, phẫu thuật thẩm mỹ, trị liệu da với laser, giảm béo, Viện Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi lần đầu tiên mở dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe và nhan sắc do Tiến sĩ, bác sĩ chống lão hóa Caroline Low thực hiện. Tiến sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho từng khách hàng và dùng phương pháp phân tích máu, kiểm tra hoóc môn, kiểm tra các chỉ số khác trong cơ thể.

polyad

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những khách hàng thân thiết của Thanh Hằng Beauty Medi​.

Nguyễn Linh

Liên hệ: Viện chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp - Thanh Hằng Beauty Medi

Hà Nội: 169 Bùi Thị Xuân- Tel: (04)39748889.

TP HCM: số 9 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP HCM .

Tel: (08)62696688, hotline 0904085588

Website beautymedi.vn, facebook facebook.com/beautymediskinclinic