Thứ năm, 19/11/2015 | 07:56 GMT+7
|
Thứ năm, 19/11/2015 | 07:56 GMT+7

Giúp con hết dị ứng phấn hoa

Tôi dùng lá khế chua, đun trong nước có hòa chút muối giúp con hết mẩn ngứa và không còn bị dị ứng với phấn hoa.

Bé nhà tôi bị dị ứng phấn hoa, mà con lại hiếu động thích đi chơi công viên, đi chơi các nơi, mỗi lần về là mẹ với bố lại thật khổ và thương con vì các vết mẩn ngứa cứ nổi khắp người làm con gãi liên tục. Mỗi lần như vậy bà nội lại bảo bố ra vườn hái nắm lá khế chua về đun một nồi nước to với chút muối, sau đó tắm cho con. Con tôi lại hợp với tắm lá khế chua nên tắm xong con hết mẩn ngứa luôn. Thế nên tôi cứ để con đi chơi theo ý thích và cứ bị dị ứng là lại tắm nước lá khế chua với muối và như thành phản xạ nhiều lần quá thành hết.

giup-con-het-di-ung-phan-hoa

Giờ đây con đi chơi, hái hoa rồi thậm chí chui cả vào vườn hoa mà không còn bị dị ứng nữa và bố mẹ không còn phải lo lắng con bị dị ứng phấn hoa nữa.

Tô Thị Nhung

Từ ngày 28/10 đến 24/11, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng với Nestlé Nutrition tổ chức cuộc thi “Phòng ngừa dị ứng ở trẻ” để độc giả có thể chia sẻ về kinh nghiệm, những triệu chứng dị ứng mà bé gặp phải và bí quyết chăm sóc bằng dinh dưỡng đúng cách, để bé không bị dị ứng đe dọa đến sức khỏe. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 50 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải chung cuộc. Mỗi giải bao gồm 3 tháng sử dụng sữa Nan Optipro 3 HA, tương đương 3 hộp Nan Optipro 3 HA 900 gam. Gửi bài dự thi tại đây.
 
 
 
 

Bác sĩ được đề nghị nên khỏa thân khi phẫu thuật cho bệnh nhân  

Một nghiên cứu tại Mỹ đề nghị bác sĩ nên khỏa thân trong lúc phẫu thuật để ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng ở bệnh nhân.
Được hợp tác bởi: