Thứ năm, 19/11/2015 | 13:00 GMT+7
|
Thứ năm, 19/11/2015 | 13:00 GMT+7

Giúp con khoẻ mạnh mỗi ngày

Tôi không cho quạt thổi vào con, không cho tiếp xúc với đồ vật bằng bông, cho con dùng sữa có thành phần phòng ngừa dị ứng giúp bé phát triển tốt và cơ thể khoẻ mạnh.

Ông xã tôi có tiền sử bệnh hen suyễn nên khi sinh bé, cả 2 vợ chồng đều rất quan tâm tới sức khoẻ của con. Chúng tôi cùng chăm sóc để con không bị nhiễm lạnh, việm phế quản... Tôi không dùng quạt thổi vào khi con nóng mà chỉ dùng quạt hộp thổi gió quay quanh con. Tôi cũng cẩn thận không cho con tiếp xúc với đồ vật bằng bông: như gấu bông, búp bê bông... Nhưng thật bất ngờ, một hôm, tôi có tham gia một hội thảo về bệnh dị ứng của trẻ thì mới biết hen suyễn là một dạng bệnh lý của dị ứng. Và một thông tin thật hữu ích là dị ứng hoàn toàn có thể phòng ngừa bằng dinh dưỡng đó các mẹ.

giup-con-khoe-manh-moi-ngay

Bây giờ bé nhà tôi được một tuổi và tôi luôn kết hợp cho con uống sữa có thành phần phòng ngừa dị ứng. Bé phát triển rất tốt và cơ thể rất khoẻ mạnh, bình thường như các bé khác. Thật vui vì con luôn khoẻ mạnh.

Nguyễn Thị Nhàn

Từ ngày 28/10 đến 24/11, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng với Nestlé Nutrition tổ chức cuộc thi “Phòng ngừa dị ứng ở trẻ” để độc giả có thể chia sẻ về kinh nghiệm, những triệu chứng dị ứng mà bé gặp phải và bí quyết chăm sóc bằng dinh dưỡng đúng cách, để bé không bị dị ứng đe dọa đến sức khỏe. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 50 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải chung cuộc. Mỗi giải bao gồm 3 tháng sử dụng sữa Nan Optipro 3 HA, tương đương 3 hộp Nan Optipro 3 HA 900 gam. Gửi bài dự thi tại đây.
 
 
 
 

Bác sĩ được đề nghị nên khỏa thân khi phẫu thuật cho bệnh nhân  

Một nghiên cứu tại Mỹ đề nghị bác sĩ nên khỏa thân trong lúc phẫu thuật để ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng ở bệnh nhân.
Được hợp tác bởi: