Thứ ba, 7/2/2017 | 10:46 GMT+7
|
Thứ ba, 7/2/2017 | 10:46 GMT+7

Em bé 6 tuổi rung chuông ăn mừng khỏi bệnh ung thư

Mặc chiếc áo siêu nhân và nở nụ cười tươi rói, Jimmy (Mỹ) tự hào rung từng hồi chuông rồi nhảy lên sung sướng trước khi sà vào vòng tay gia đình.

"Không lời nào diễn tả được cảm xúc của chúng tôi lúc này", bố mẹ em bé 6 tuổi nghẹn ngào. Ngay sau khi đăng tải, video Jimmy ăn mừng đã thu hút 190.000 lượt xem cùng hàng loạt bình luận.

Theo CBS News, Jimmy sinh ra với khối u não và phải hóa trị từ khi mới 4 tháng tuổi. Sau gần 7 năm chiến đấu, quá trình can thiệp cuối cùng cũng kết thúc. Thực hiện truyền thống của Bệnh viện Nhi Pittsburgh, Jimmy kéo chuông tuyên bố mình đã hồi phục.

Video: Jimmy rung chuông ăn mừng khỏi bệnh ung thư

"Tiếng chuông thể hiện rất nhiều cảm xúc. Sức mạnh, nỗi sợ, lòng dũng cảm, sự nghi ngờ, niềm tin, hạnh phúc và nước mắt hoà làm một", đại diện Bệnh viện Nhi Pittsburgh viết trên trang cá nhân. "Đó không chỉ đơn thuần là một tiếng chuông". 

em-be-6-tuoi-rung-chuong-an-mung-khoi-benh-ung-thu

Jimmy hạnh phúc kéo chuông. Ảnh: Facebook.

Phản ứng vô giá của Jimmy khiến cả bố mẹ lẫn cộng đồng xúc động. "Thật kỳ diệu. Chúc mừng chàng trai trẻ", một người dùng Facebook bình luận. "Tuyệt vời. Tôi cầu mong một năm nữa con tôi cũng được rung chuông như thế",nickname khác có con đang điều trị ung thư chia sẻ.

Hiện Jimmy vẫn còn khối u nhưng kích thước nhỏ hơn nhiều trước đây và hầu như không ảnh hưởng gì đến cuộc sống em bé. 

Minh Nguyên

 
 
 
 

Đàn ông chỉ số cơ thể BMI gần 30, làm sao giảm cân?

Em cao 1,7 m nặng 75 kg, ăn uống chưa hợp lý, mong bác sĩ tư vấn chế độ ăn khoa học để giảm cân an toàn (Trung Đinh).