Thứ hai, 8/5/2017 | 17:08 GMT+7
|
Thứ hai, 8/5/2017 | 17:08 GMT+7

Nữ bệnh nhân tố bị nam điều dưỡng sàm sỡ

Đêm 7/5, nữ bệnh nhân 27 tuổi chạy ra từ khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Quận Thủ Đức (TP HCM) khóc báo với bảo vệ là bị nam điều dưỡng sàm sỡ. 

Nữ bệnh nhân cho biết, trong khi chăm sóc vết thương, nam điều dưỡng 32 tuổi có lời nói, hành động chọc ghẹo. Bảo vệ bệnh viện đã ghi nhận sự việc và đưa cả hai đến cơ quan công an phường Tam Phú, quận Thủ Đức. 

Bác sĩ Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện Quận Thủ Đức cho biết, sự việc xảy ra trong đêm, hiện nam điều dưỡng còn ở cơ quan công an nên bệnh viện chưa tiếp xúc để nắm sự việc. Thông tin ban đầu là nữ bệnh nhân trước đó đã được tiểu phẫu ở mắt cá chân, lịch hẹn rửa vết thương vào chiều 7/5 nhưng đến khoảng 20h mới đến. Nam điều dưỡng là người rửa vết thương cho nữ bệnh nhân. 

"Ban giám đốc bệnh viện đã có quyết định tạm đình chỉ công tác với điều dưỡng và sẽ căn cứ vào kết luận điều tra từ công an để có hướng xử lý tiếp theo", bác sĩ Lan Anh chia sẻ.

Nam điều dưỡng làm việc tại Bệnh viện Quận Thủ Đức từ năm 2013, được đồng nghiệp đánh giá là hiền lành, phụ trách băng bó, rửa vết thương cho bệnh nhân.

Công đoàn bệnh viện cũng đã gặp động viên tinh thần bệnh nhân, chia sẻ sự việc. 

Lê Phương

 
 
 
 

Thực đơn tuần đủ chất cho phụ nữ mới sinh

Bà mẹ đang cho con bú nên chia nhỏ khẩu phần ăn trong ngày thành 6 bữa, đảm bảo thực phẩm đa dạng, đủ các nhóm chất.